• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Anh Sơn Tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên chết bất thường trên đồi

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 29.9, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết, tại địa bàn xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn người dân mới phát hiện một thi thể của nam thanh niên chết trên đồi.


Thi thể nam thanh niên chết trên đồi đang trong giai đoạn phân hủy nặng.
Trước đó, vào chiều 28.9 người dân xóm 9, xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, khi đi làm rẫy đã phát hiện một chiếc xe máy nằm ven rừng của địa phương.

Nghi chuyện chẳng lành, họ đã đi lên đồi đi tìm hiểu sự việc, khi lên đỉnh đồi họ tá hỏa phát hiện ra một thi thể của nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy, bên cạnh thi thể có nhiều ống kim tiêm. Sau đó, họ chạy về báo cho Công an xã Vĩnh Sơn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã phối hợp với công an huyện để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo công an xã Vĩnh Sơn, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân vì đây là người ngoài địa phương. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top