• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Soft post tin rao vặt tự động V-Poster Forum

phamhahtvn

Lính mới
Phần mềm post bài quảng cáo auto lên các diễn đàn rao vặt V-Poster Forumsoft post bài bá đạo nhất Việt Nam hiện nay với những chức năng vượt trội hơn hẳn tất cả những phần mềm khác trên thị trường (sẵn sàng tặng lisence hoặc tiền mặt cho ai tìm được phần mềm đăng tin diễn đàn tốt hơn). Với soft đăng tin V-Poster Forum bạn không còn phải lo lắng, băn khoăn về việc ngồi hàng giờ trước máy tính để post bài rao vặt thủ công nữa mà chỉ với một thao tác duy nhất đó là… CLICK CHUỘT.

Soft auto V-Poster Forum khẳng định là tool post tin số 1 tại Việt Nam với những chức năng chính cực tối ưu như sau mà không có 1 phần mềm nào tại Việt Nam có được tính cho đến thời điểm này:
  • Là tool duy nhất đăng tin được lên tất cả các loại forum phổ biến tại Vệt Nam: VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF: Hiện tại trong dữ liệu của phần mềm có gần 5.000 forum rao vặt trong đó có rất nhiều forum có PR cao, forum có tên miền .edu.vn, forum .gov.vn rất tốt cho SEO.
  • Tích hợp tính năng tự động vượt qua mã hình ảnh captcha
  • Tích hợp tự động vượt qua các câu hỏi ngẫu nhiên (CHNN) bằng server online: Hiện server có hơn 100.000 CHNN khác nhau, các CHNN sẽ đươc cập nhật liên tục thường xuyên.
  • Tự động post bài, spam kiếm bài để đủ điều kiện mở chủ đề mới ở những forum khó chịu nhất
  • Tích hợp tin năng gửi tin nhắn đến inbox của thành viên trong diễn đàn
Tools auto V-Poster Forum không chỉ là soft post tin rao vặt lên các forum như các tools post tin bình thường khác mà còn là một công cụ seo, hỗ trợ tạo backlink tốt nhất hiện nay.

Chi tiết các tính năng chính rất thú vị của Công cụ tự đông V-Poster Forum xin vui lòng xem tại: http://www.phanmemdangtinpro.com/phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong.html

Nguồn: http://phanmemdangtinpro.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top