• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Soft đăng tin rao vặt trên các group của facebook tốt nhất hiện nay

phamhahtvn

Lính mới
Aloxovn[.]Com Cung cấp phần mềm đăng tin, comment rao vặt trên các group của facebook tốt nhất hiện nay - [Aloxovn.Com] !

Hiện nay xu hướng đăng tin, up tin quảng cáo rao vặt trên các group của facebook ngày càng phổ quát và dần dần thay thế cho các hình thức quảng cáo truyền thống khác như rao vặt trên website rao vặt, trên forum.

giả dụ việc đăng tin quảng cáo trên forum, trên website rao vặt giúp khách hàng tìm đến chúng ta qua việc search google (nếu khách hàng không search thì dĩ nhiên không tìm thấy chúng ta) thì việc rao vặt trên các group facebook là một cách rất chủ động để cho khách hàng biết được đến chúng ta mà khách hàng không phải mất công cữ vì khi post một mẫu tin quảng cáo lên group thì những người tham gia group đều sẽ nhìn thấy.


Giao diện chính của phần mềm up tin tự động trong Group Facebook

Nhận thấy nhu cầu tất yếu của người dùng cần có một phương tiện post bài quảng cáo tự động trong các group facebook, Aloxovn Team đã cho ra mắt phần mềm Aloxo AutoUp Facebook Group với những tính năng như sau:

 • Tự động đăng bài vào group (đăng được cả hình ảnh, link, spin content). hẳn nhiên bạn PHẢI là thành viên của group đó thì mới đăng được
 • Tự động up 1 topic có sẵn trong group lên đầu của Group. (Cơ chế up rất đơn giản là phần mềm sẽ tự comment vào bài có sẵn đó, khi được comment, bài viết sẽ tự được đẩy lên đầu của Group.)
  + Có thể dùng nhiều trương mục khác nhau để thay nhau up, giúp topic trở thành sôi nổi hơn đối với người theo dõi.
  + Có thể up cho cả những topic ko phải của mình viết, muốn up cái nào thì cứ đưa link vào phần mềm. Bạn có thể up cùng lúc cho nhiều bài, cho nhiều người khác nhau.
  + Có thể đặt lịch cho phần mềm cứ sau bao nhiêu phút lại tự vào post tin.
  + Có thể tự XÓA các comment cũ, vì nếu up nhiều sẽ gây rác comment gây phản cảm, phần mềm sẽ tự vào và xóa comment cũ đi.
 • Tự động tìm và xin nhập các Group Facebook mua bán có lượng thành viên đông đảo.
 • Tự động thoát khỏi các nhóm không như ý muốn (bị add group )
 • Và còn rất nhiều tính năng “bá đạo” khác mà không có bất cứ phần mềm nào có được đang chờ các bạn khám phá.
Đến với Aloxo AutoUp Group Facebook các bạn sẽ được biết thêm khái niệm mới đó là “quảng cáo tự động trong Group Facebook”, thay vì chỉ biết thủ công truyền thống !
Giá phần mềm: 1.000.000đ
(Giảm giá khi mua thêm Phần mềm quảng cáo trên Facebook)
 

phamhahtvn

Lính mới
Xin chào các bạn <3 !
Aloxovn chuyên cung cấp các công cụ hỗ trợ quảng cáo trực tuyến pro số 1 Việt Nam !

1. Phần mềm auto post tin hàng loạt vào các Group Facebook
2. Phần mềm quảng cáo Viber: Gửi tin nhắn marketing hàng loạt vào các di động dùng Viber
3. Phần mềm hỗ trợ SEO Mass SEO Content: Phần mềm spin content tự động, tự viết bài, viết nội dung và up lên các mạng xã hội hàng loạt.
4. Phần mềm tự động kết bạn, quảng cáo facebook: kết bạn tự động và gửi comment quảng cáo tự động đến friend list
5. Phần mềm đăng tin rao vặt tự động lên hàng ngàn forum rao vặt
6. Và các phần mềm hỗ trợ quảng cáo online cực kỳ chuyên nghiệp khác đang chờ ace khám phá <3

Chi tiết xem tại home page của Aloxovn[.]Com hoặc http://quangcaofacebook.info

Liên hệ:
Mr. Nguyễn Hà: 0984.16.38.61
 

doanchungthvip

Lính mới
Nhân dịp chào mừng năm mới 2014, đầu tiên V-Poster Team xin kính chúc quý khách hàng một năm mới chứa chan sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là kinh doanh ngày một tốt hơn.


song song để tri ân quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, V-Poster Team kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực quyến rũ như sau:
 • Tặng ngay phần mềm đăng tin rao vặt lên webiste V-Poster Webiste khi mua phần mềm đăng tin tự động V-Poster Forum 1 năm hoặc vĩnh viễn
 • Tặng ngay phần mềm đăng tin rao vặt bất động sảnV-Poster BĐS khi mua phần mềm đăng tin tự động V-Poster Forum 1 năm hoặc vĩnh viễn
 • thời gian ứng dụng từ 20/1/2014 đến hết ngày 04/01/2014
Hãy can hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để sở hữu bộ sản phẩm phần mềm đăng tin rao vặt tốt nhất hiện giờ !

Chi tiết: http://www.phanmemdangtinpro.com/phan-mem-dang-tin-mua-1-tang-1.html

Giới thiệu các phần mềm đăng tin của V-Poster Team:
 

Ads HMO

Ads HMO

Top