• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An SLNA thua liên tiếp những vòng đầu V-league 2016

HMO

Administrator
Staff member
Những người am hiểu đội bóng xứ Nghệ đều biết SLNA khó có cửa thắng chủ nhà XSKT Cần Thơ nhưng không khỏi ngậm ngùi khi nhìn thế trận một chiều. Nhất là khi thấy Quang Tình và Thế Cường, những cầu thủ lò SLNA thi đấu cực kỳ ấn tượng trên sân, ngòi nổ của các đợt tấn công.

Chỉ trong vòng 1 tuần, đội trưởng Nguyên Mạnh đã phải 4 lần vào lưới nhặt bóng và chứng kiến đội nhà thua trận thứ 2 liên tiếp
Công bằng mà nói, cặp tiền vệ trung tâm Khắc Ngọc và Sỹ Sâm của SLNA thi đấu tốt hơn trận trước, hạn chế khá nhiều sự tấn công của Patiyo và Oseni. Nhưng HLV Vũ Quang Bảo chỉ cần một sự điều chỉnh nhỏ, chỉ đạo Patiyo lùi thấp kiêm nhiệm vụ kiến thiết bóng đá khiến cho hàng thủ SLNA không biết phải đá khu vực hay bắt chết mũi nhọn này.

Ngoài sự tinh tế, sang tạo của tiền vệ Quang Trường đã khiến hàng thủ SLNA quá vất vả trong việc ngăn chặn hàng công của chủ nhà. Cựu đội trưởng SLNA thi đấu như lên đồng để chứng tỏ việc người ta đẩy anh khỏi sân Vinh là một sai lầm.


Các cầu thủ SLNA thua tan nát trước Cần Thơ.
Với sự cơ động của cặp Patiyo và Oseni, rồi tỏa sáng ghi bàn sau một cú rướn của Oseni hay cú ra chân cận thành của Patiyo như lời khẳng định họ xứng đáng là cặp “song sát” V-League 2016. Trong khi đó, hàng thủ với sự lăn xả của trung vệ Chí Công thì cặp ngoại binh của SLNA Marshal và Baba Salia không tài nào tiếp cận được khung thành.

Câu hỏi của một CĐV nhí xứ Nghệ “Bố ơi, bao giờ đội mình có điểm?” còn phải chờ thêm thời gian khá lâu bởi trên sân Cần Thơ, cũng phải đến phút 78 thì Đình Hoàng mới có cơ hội đầu tiên. Với sự tấn công khá chậm, dễ bị chặn đánh từ nửa sân thì việc ghi bàn đã rất khó khăn huống chi có điểm. Trong bối cảnh như thế thì “cánh én” Phi Sơn vẫn miệt mài dẫn dắt thế công và đáng ghi nhận tinh thần thi đấu của tiền vệ này.

Đảo cánh liên tục, nhưng xem ra khi được trả về cánh phải thì sự phối hợp giữa Phi Sơn và Đình Hoàng với ăn nhịp hơn, xuất hiện vài tình huống chồng biên.

Hai trận xuất quân đều thua 0-2, với 180 phút thi đấu nhạt nhòa, không ghi được bàn thắng nào, rõ ràng chặng đường phía trước của dàn cầu thủ trẻ SLNA còn nhiều chông gai. Điều an ui duy nhất, trận này tuy thua nhưng đá khá còn hơn trận khai mạc.

XSKT Cần Thơ: Thanh Diệp, Chí Công, Tấn Đạt, Anh Tuấn, Patiyo, Thế Cường, Quang Tình, Văn Quân, Trung Anh, Công Thành, Oseni.

SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Văn Khánh, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Phi Sơn, Marshal, Khắc Ngọc, Minh Đức, Xuân Mạnh, Baba Salia.
TH ảnh Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top