• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Sử dụng sữa tắm đúng cách

ngoctuyen.cntt2015

Thành Viên Quen Thuộc
Thời tiết mùa đông khô hanh, lạnh nên bạn thường tắm nước nóng. Cùng với đó là sử dụng các loại xà phòng có tính tẩy mạnh để làm sạch da, tẩy tế bào chết. Làm như vậy sẽ giảm độ ẩm trên da, khiến da khô ráp,một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn tắm đúng cách với sữa tắm giúp dưỡng da hiệu quả trong mùa đông khô lạnh.

>> cách làm sữa tắm tại nhà hiệu quả

- Tránh tắm ngâm mình trong bồn nước nóng quá 10 phút mỗi ngày. Đảm bảo bạn chỉ dùng nước ấm tay cho dù là thời tiết lạnh.

- Để tránh gây tổn hại cho da, nên lựa chọn xà phòng chất lượng cao vừa có tác dụng dưỡng ẩm da vừa có tác dụng làm sạch song cũng không nên lạm dụng nhiều. Nếu lựa chọn xà phòng phù hợp với làn da sẽ giúp bạn tiết kiệm chí phí và thời gian đi bác sĩ.

- Chất dưỡng ẩm có tác dụng như chất tẩy rửa da và cũng có thể thay thế lớp kem dưỡng da trước khi ra khỏi phòng tắm. Chất dưỡng ẩm chứa dầu dưỡng và các chất giữ ẩm khác nhau giúp duy trì và thẩm thấu độ ẩm trong da.

- Thay vì làm sạch da khi tắm bằng cọ mạnh khăn lau lên bề mặt da chúng ta nên dùng dung dịch xà phòng chứa ít chất xút chà nhẹ lên bề mặt da sau đó tắm sạch. Lưu ý nhớ lau khô người sau tắm và bôi kem dưỡng ẩm ngay bạn sẽ sở hữu làn da mềm ẩm.

- Nếu da bạn bị khô nghiêm trọng, không nên dùng xà phòng tắm vì tính kiềm của xà phòng sẽ gây kích ứng và khô da, chỉ nên sử dụng các sản phẩm sữa tắm giữ ẩm da.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top