• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Sở GDĐT xử lý vi phạm dạy thêm

HMO

Administrator
Staff member
Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An ký Quyết định số 19/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục với bà Bùi Thị Hiền - Giáo viên Trường Tiểu học Trung Đô (TP Vinh).

Ảnh minh họa.
Lý do: Bà Bùi Thị Hiền đã tổ chức hoạt động dạy thêm môn văn hóa không đúng đối tượng (học sinh tiểu học đã học 2 buổi/ngày) và tổ chức hoạt động dạy thêm khi chưa được cấp phép.
Hình thức xử phạt bổ sung là chấm dứt việc hoạt động dạy thêm các môn văn hóa đối với học sinh tiểu học đã học 2 buổi/ngày.

Trước đó, ngày 7/4, Thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An đã tổ chức kiểm tra dạy thêm trên địa bàn Thành phố Vinh.

Đoàn Thanh tra đã lập biên bản đối với bà Bùi Thị Hiền đang dạy thêm cho học sinh tiểu học tại nhà riêng với số lượng 41 em học sinh lớp 5.
Theo GD & TĐ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top