• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Số báo đặc biệt ca ngợi thầy cô

HMO

Administrator
Staff member
Đó chính là những trang báo tường do học trò, thầy và cô Trường THCS Tam Thái (huyện miền núi cao Tương Dương, Nghệ An) thực hiện nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cứ mỗi dịp ngày Nhà giáo về, các em học sinh, thầy cô giáo trong trường phấn chấn hơn thực hiện những trang báo tường với những bài viết về thầy cô giáo do chính các em sáng tác giàu tính cảm xúc, sự chia sẻ chân thành...

Những trang báo tường do các em học sinh và thầy cô giáo trong trường thực hiện với nhiều bài viết sinh động, súc tích, dành nhiều tình cảm chứa chan của các em học sinh đối với thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Học sinh miền núi cao tặng hoa cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đã từ lâu, chúng ta không thấy hoặc ít thấy những trang báo tường cứ mỗi dịp ngày Nhà giáo Việt Nam về được khắc ghi lại bằng những bài viết cảm xúc về ngày Nhà giáo. Thế nhưng, học sinh và thầy cô của Trường THCS Tam Thái cứ mỗi dịp vào ngày "đặc biệt" này đã dày công làm nên những tác phẩm báo tường hết sức công phu, trình bày đẹp, ấn tượng. Và cũng đặc biệt khi những trang báo với những tác phẩm hay, những bài thơ ca ngợi về thầy cô giáo của mình đã để lại ấn tượng.

Không riêng gì Trường THCS Tam Thái thi nhau làm báo tường, mà hầu hết các trường học trên địa bàn của huyện Tương Dương đều thi nhau làm những trang báo tường đặc biệt này. Đây là một nét đẹp được các trường học trên địa bàn huyện Tương Dương thực hiện tốt hằng năm, và sau đó những trang báo tường này được lưu giữ lại tại trường làm kỷ niệm.


Các em học sinh trình bày về những tờ báo tường đặc biệt.

Sau một tuần phát động cuộc thi “Viết báo tường về thầy, cô giáo” - Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn, BCH Liên đội đã tiến hành chấm báo tường. Những tờ báo tường với nhiều hình thức trình bày sinh động, ấn tượng, những bài thơ, bài văn hay thực sự xúc động là món quà ý nghĩa nhất của các em học sinh Trường THCS Tam Thái kính dâng lên thầy, cô giáo yêu quý của mình nhân đại lễ 20-11.


Các tiết mục văn nghệ của các cô biểu diễn trong ngày lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt” 100% giáo viên, học sinh các lớp đều đăng ký thi đua dạy tốt, học tốt. Kết quả đạt 12 tiết dạy tốt và hơn 100 giờ học tốt trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 2016.


Với quyết tâm xây dựng dựng trường xanh -sạch - đẹp và an toàn một trong những tiêu chí hướng tới mục tiêu “Trường học thân thiện - học sinh tích cực” và xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia trong năm học 2016-2017, sau giờ lên lớp, ngày ngày thầy, cô và học sinh Trường THCS Tam Thái thường xuyên chăm sóc vườn hoa, cây cảnh.

Theo Dân Trí
 

Ads HMO

Ads HMO

Top