• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Sắp tăng phí nhưng chất lượng cầu Bến Thủy 1 xuống cấp nghiêm trọng

HMO

Administrator
Staff member
Cầu Bến Thủy dài 630 mét bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đây là cây cầu có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, là một trong những biểu tượng của miền đất xứ Nghệ. Sau đây là một số hình ảnh PV Báo ghi lại ngày 5.6 trên cầu Bến Thủy 1.
Mặc dù thời gian qua, cây cầu Bến Thủy 2 nằm trên tuyến đường tránh TP.Vinh khánh thành, đi vào hoạt động, giảm áp lực phần nào cho cầu Bến Thủy 1, nhưng lưu lượng xe cộ qua cây cầu cũ này vẫn rất lớn. Với “tuổi thọ” gần 30 năm và liên tục bị xe quá tải c


Mặt đường của cầu bong tróc nham nhở, có những nơi tạo thành “ổ gà” rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó, xe quá tải cày phá lâu ngày đã tạo thành nhiều đường rãnh sâu hoắm trên mặt cầu. Các điểm nối mố cầu bong tróc, gồ ghề khiến xe cộ qua lại khó khăn.


Những vết nứt ở các đoạn chắp nối.


Xe quá tải tạo thành những con lươn trên mặt cầu.

Do mưa nắng và lâu ngày không được bảo dưỡng, cây cầu này bong tróc sơn, nhiều chỗ gỉ sét, xuống cấp gây mất mĩ quan cũng như đe dọa trong mùa mưa bão sắp tới. Hệ thống điện hư hỏng, mất nắp, phơi nắng mưa.

Đặc biệt, hệ thống điện trên cầu Bến Thủy 1 cũ kỹ, hư hỏng hộp bảo quản, mất khóa khiến dây điện thòng lòng ra ngoài hết sức nguy hiểm.

Vào 8.6 phí qua cầu Bến Thủy 1 sẽ tăng nhưng không biết chất lượng có thay đổi?

Theo
 

Ads HMO

Ads HMO

Top