• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Ra quân vệ sinh môi trường bãi biển

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 18/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu phối hợp với công an huyện, huyện đoàn và 5 xã vùng bãi ngang ra quân vệ sinh môi trường, làm sạch bãi biển.

Các cơ quan gồm Ban Chỉ huy quân sự huyện, công an huyện, huyện đoàn và 5 xã vùng bãi ngang gồm Tiến Thủy, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Bảng, hai trường THCS Quỳnh Lương và Quỳnh Minh đã huy động lực lượng, ra quân vệ sinh môi trường.

Các lực lượng ra quân làm sạch biển.
Trong thời gian 1 ngày, với tổng số lực lượng tham gia khoảng 500 người đã tiến hành vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang cây cỏ được gần 3 km dọc bờ biển xã Quỳnh Nghĩa. Lượng rác thải sau khi thu gom được xử lý chôn lấp hoặc đốt cháy.

Thời gian tới, các cơ quan sẽ tiếp tục huy động lực lượng để tiến hành vệ sinh môi trường bãi biển tại các xã còn lại với tổng chiều dài hơn 8km.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm mang lại môi trường sống trong lành hơn, đặc biệt là góp phần chung tay vào việc bảo vệ biển, thu hút lượng khách về với biển Quỳnh ngày một đông hơn.
Đài Quỳnh Lưu, Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top