• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Rửa xe dưới lòng đường

HMO

Administrator
Staff member
Trên Quốc lộ 48, đoạn qua ngã ba Yên Lý, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu có 4 đến 5 điểm rửa xe ngay dưới lòng đường. Tình trạng này không chỉ gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông, mà còn khiến đoạn đường bị sụt lún, hư hỏng.
Được biết, các điểm rửa xe này đều của các hộ gia đình sống hai bên đường. Những chiếc xe tải lớn đỗ dọc đường chờ vào rửa khiến các phương tiện qua đây đều bị che khuất tầm nhìn (xem ảnh). Việc rửa xe ngay dưới lòng đường cũng khiến nhiều người đi đường thường tăng tốc vượt qua để tránh bị nước bắn vào người nên cũng dễ xảy ra tai nạn giao thông.
Đề nghị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng sớm lập lại trật tự an toàn giao thông nơi đây.
HMO nguồn QĐND.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top