• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Rủ nhau vào rừng đánh bạc, 22 đối tượng bị khởi tố

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 7/12, thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 22 đối tượng, tạm giam 1 đối tượng trong vụ 39 con bạc sát phạt ở rừng rạng sáng ngày 11/11.

Tang vật được CQĐT thu giữ
Như đã đưa tin, Sau nửa tháng phục kích và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 1h45 ngày 11/11, tổ chuyên án của công an huyện Quỳnh Lưu đã mật phục và bắt giữ 39 đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa trong rừng tràm tại xóm 6, bản Bắc Thắng, xã Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một xe khách 30 chỗ ngồi, 1 xe 7 chỗ cùng 2 chiếc xe 5 chỗ ngồi, 3 chiếc điện thoại di động, 210 triệu đồng tiền mặt cùng các vật chứng khác phục vụ cho việc đánh bạc, xóc đĩa.

Các đối tượng khai nhận, thường sử dụng một xe ô tô khách 30 chỗ, một xe ô tô 7 chỗ và hai xe taxi làm phương tiện để đi đến điểm tổ chức đánh bạc trong rừng.

Sau khi tiến hành lấy lời khai củng cố các tài liệu thu thập được, công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành khởi tố 22 đối tượng về hành vi đánh bạc, tạm giam một đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top