• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hải Phòng Quy trình nâng mũi bọc sụn tại các thẩm mỹ hiện nay

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên cách thực hiện như thế nào thì không phải ở đâu cũng giống nhau. Hãy cùng bài viết tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.
thucucsaigon.com/nang-mui-boc-sun]Nâng mũi bọc sụn h bóc tách sụn tự thân từ các bộ phận như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… sau đó tiến hành cấy ghép kết hợp với sụn nhân tạo nhằm nâng sống mũi cao và mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là đơn vị uy tín dành cho tất cả các chị em. Khi đến nâng mũi tại đây, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam. Bằng con mắt thẩm mỹ chuyên môn, các chuyên gia sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về thực trạng mũi cũng như phương pháp phù hợp cho mỗi người.
Sau khi hoàn thành thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được các bác sĩ khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để chắc chắn đủ điều kiện cho phẫu thuật được diễn ra an toàn. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ trên nền mũi tự nhiên, xác định vùng mũi cần được can thiệp rồi gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật bao gồm bóc tách sụn và cấy ghép sẽ nhanh chóng được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn. Với những thao tác chuyên nghiệp, nhanh gọn và chính xác, giúp cả vùng lấy sụn và vùng được cấy ghép đều sẽ không lộ sẹo.
Sau khi nâng mũi được hoàn thành, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà mà không cần phải nán lại bệnh viện. Trong khoảng thời gian chờ hồi phục, bạn sẽ liên tục được Thu Cúc gọi điện hỏi thăm để có những quan tâm kịp thời.
Chỉ trong khoảng 5-7 ngày chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, mũi của bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp. Với quy trình nâng mũi bọc sụn rất khoa học, cùng với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã qua tu nghiệp ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, chắc chắn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ trở nên xinh đẹp như ý.
Nguồn: Quy trình nâng mũi bọc sụn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top