• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quả mướp có cải thiện được kích thước vòng 1 không?

slight_wind01

Thành Viên Quen Thuộc
Trong dân gian có lưu truyền một số phương pháp kích thích bầu ngực phát triển nhanh chóng, trong đó sử dụng mướp thường xuyên cũng là 1 mẹo hay giúp nâng ngực[/i][/b], làm nở ngực mà không cần phẫu thuật. Món ăn được nhiều người ưa chuộng và thích hợp nhất cho sự phát triển của bầu ngực là mướp trộn tôm – đây là món ăn được khuyến khích bởi các lương y cổ truyền. Ngoài ra, sử dụng mướp thường xuyên còn giúp tiêu độc và làm đẹp da hiệu quả.

Tuy nhiên, nói ăn mướp để không cần phẫu thuật nâng ngực[/i][/b] chỉ là 1 cách nói ví von để thể hiện tác dụng của quả mướp. Trên thực tế, việc bầu ngực của mỗi người được cải thiện ở mức độ nào đều do sự chi phối của yếu tố di truyền là chính. Vì vậy, có nhiều người sử dụng thường xuyên các thực phẩm kích thích vòng 1 nhưng kết quả cũng không cải thiện được đáng kể. Vì vậy, nếu vòng 1 của bạn quá bé, bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào tác dụng “thần kỳ” của bất kỳ loại thực phẩm nào.

Gợi ý xem: cách để có vòng 1 to
Cách tốt nhất để cải thiện vòng 1 nhanh chóng là tiến hành nâng ngực nội soi[/i][/b]. Hiện nay, với các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tế như tại thẩm mỹ viện Kangnam, việc nâng ngực đã trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Tất cả mọi thao tác nâng ngực nội soi đều được các bác sỹ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và máy móc tiên tiến, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng ngực hoàn hảo mà không lo biến chứng.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top