• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Pin của Apple Watch chỉ dùng được một ngày

longtrinh1993z

Lính mới
Pin của Apple Watch chỉ dùng được một ngày
Phát ngôn viên của Apple, Nat Kerris cho biết thời lượng dùng pin của mẫu đồng hồ thông minh Watch chỉ kéo dài trong vòng một ngày, với một lần sạc đầy, theo GSMArena.
Như vậy, có thể thấy mẫu đồng hồ thông minh của "nhà táo" có thời lượng dùng pin không mấy ấn tượng, thậm chí còn thua các mẫu đồng hồ thông minh của hãng khác như: Samsung Gear Live, LG G Watch hoặc G Watch R, khi chúng có thời lượng dùng pin lên đến hai ngày với một lần sạc.

Được biết, Watch có hai kích thước màn hình khác nhau là 38 mm tai ola kul và 42 mm (tương ứng với 1,5 inch và 1,65 inch), với thiết kế mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ. Màn hình đồng hồ sử dụng cảm ứng Retina và dùng lớp kính sapphire giúp nâng cao khả năng chống trầy xước.

Bên hông đồng hồ là nút vặn Crown game dau truong thu cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ nội dung hoặc làm nút cuộn để duyệt danh sách. Ngoài ra, Crown cũng đóng vai trò như là nút Home điều khiển chính.

Chiếc đồng hồ thông minh này còn hỗ trợ nhận tin nhắn, cuộc gọi, xem lịch hẹn, thông báo từ xa khi người dùng kết nối với iPhone... , đồng thời nó còn được tích hợp công nghệ sạc không dây và có khả năng chống nước.

Giới công nghệ kì vọng, Apple sẽ có những động thái cải tiến dung lượng pin của sản phẩm ola kul ho tro the nho này, trước khi nó được bán ra thị trường dự kiến vào tháng 2/2015.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top