• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Trung Phẫu thuật nâng mũi S line có phải uống thuốc kháng sinh

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi hỏi sau khi phẫu thuật nâng mũi S line có phải uống thuốc kháng sinh không? Nếu có thì uống như thế nào? Liều lượng ra sao thưa bác sĩ? Trước đây tôi có từng dị ứng với một loại thuốc nên đang khá băn khoăn về vấn đề này

Trương Thu Hiền, Hà NộiSau phẫu thuật nâng mũi S line, khách hàng cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩThu Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với phẫu thuật nâng mũi S line trong thời gian hậu phẫu bạn sẽ có thể phải uống thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, việc này được do bác sĩ quyết định sau khi thăm khám và kiểm tra cụ thể. Liều lượng, loại thuốc, thời gian uống cũng sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp cho quá trình hậu phẫu diễn ra thuận lợi, đẩy nhanh tốc độ bình phục của khách hàng.

Tuy nhiên, để hạn chế được hiện tượng sưng mũi gây khó chịu cho bản thân, ngoài việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, chị em nên thực hiện một số những phương pháp tác động từ bên ngoài như chườm đá lạnh liên tục trong 24 giờ đầu tiên, tránh ăn những loại thực phẩm làm mũi bị sưng và ảnh hưởng đến kết quả. Có thể kể tên một số loại thực phẩm đó như: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ tanh, đồ nếp… Và chị em nên vệ sinh sạch sẽ vùng mũi nhẹ nhàng bằng khăn ẩm, không nên để nước trực tiếp tiếp xúc cũng là một cách để giảm thiểu hiện tượng sưng tấy.Đồng thời, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới chắc chắn sẽ đem lại một chiếc mũi như ý cho chị em phụ nữ. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả chị em có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

Một lưu ý nhỏ là nếu có tiền sử dị ứng với bất kì loại thuốc nào, bạn nên báo ngay cho bác sĩ. Bên cạnh đó, trong thời gian kiểm tra y tế chuẩn bị cho phẫu thuật, khách hàng cũng đã đồng thời được thử phản ứng thuốc, thử máu. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến nguy cơ phản ứng với các loại thuốc được sử dụng trong và sau phẫu thuật.

Nguồn: thuốc nâng mũi
 

Ads HMO

Ads HMO

Top