• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Phần mềm gửi tin quảng cáo trên Viber miễn phí Mas Viber Ads

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Phần mềm gửi tin quảng cáo trên Viber free Mas Viber Ads.

Như các bạn đã biết thì Viber, Zalo, Kakao Talk, Line là những soft cho phép gọi điện và sms free qua Internet đã chính thức có mặt trên PC (Windows và Mac), rất tiện lợi cho người dùng cả trong việc thao tác, lẫn lợi ích kinh tế (ngay cả khi bạn không có smartphone những vẫn có thể nhắn tin gọi điện miễn phí cho bạn bè được).

Chính từ những tính năng cực đỉnh đó, những soft gọi điện sms miễn phí này đã được đông đảo người dùng đón nhận trong thời gian qua, tạo nên một cộng đồng dùng soft vô cùng lớn (thậm chí tại 1 số quốc gia, số người dùng những ứng dụng này còn vượt qua cả ứng dụng nổi tiếng Facebook).

Số người sử dụng smartphone đang ngày càng tăng. Cùng với đó là người dùng Viber, Zalo, Kakao Talk và Line ngày càng lớn mạnh, kéo theo nhu cầu rất lớn của những nhà quảng cáo: những công ty, những cá nhân kinh doanh online, cần 1 thị trường quảng cáo lớn, mới mẻ.
Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, AloxoPosster đã cho ra mắt ứng dụng nhắn tin quảng cáo tự động hàng loạt đến những người đang sử dụng Viber, Zalo, Kakao Talk, Line… với những tính năng ưu việt nhất (Phiên bản 1.x đầu tiên tạm thời chỉ nhắn tin được trên Viber, trong tương lai sẽ mở rộng thêm các phần mềm khác như Zalo, Kakao Talk, Line…)


Chức năng chính của soft quảng cáo trên Viber - Aloxo Viber Ads :

- Tự động kết nối tới các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí, điều khiển nó làm theo ý bạn.
- Tự động sms quảng cáo tới toàn bộ các số điện thoại bạn muốn.
- Có thể gọi điện và nhắn tin hàng loạt cho danh sách số điện thoại từ file excel.
- Tự động hoán đổi nội dung tin nhắn để không bị cho là spam
- Ứng dụng cài trên máy tính, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dùng.
- Bạn chỉ cần kích hoạt Viber trên Smartphone 1 lần sau đó sử dụng nhắn tin gọi điện hàng loạt cho các khách hàng trong danh sách excel của bạn.
- VIỆC GỬI TIN VÀ GỌI ĐIỆN LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Như vậy là bạn có thể nhắn tin quảng cáo cho hàng triệu, hàng triệu người, với chi phí là 0đ (chỉ cần có mạng internet là gửi được)​
Thông tin chi tiết tại trang chủ soft quảng cáo trên Viber: http://quangcaofacebook.info/tag/nhan-tin-viber
Bài viết của phanhahtvn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top