• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG CRM

kintk123

Lính mới
PHẦN MỀM ECRMLÀ GÌ ?

Phần mềm eCRM là công cụ Online giá rẻ, chất lượng cao giúp các chủ doanh nghiệp quản lý, điều hành doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, nhà hàng, khách sạn, ... của mình với số người ít nhất và hiệu quả tối đa nhất, mọi việc quản lý gần như được hoàn toàn tự động.

eCRM là thương hiệu của một phần mềm CRM Online dành cho thị trường Việt Nam được phát triển bởi Công ty phát triển công nghệ RedSand tại Thành phố Vinh, Nghệ An, một công ty công nghệ nổi tiếng có phạm vi phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm của eCRM là giao diện được thể hiện 100% tiếng Việt, kết hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của nhiều phần mềm quản lý hàng đầu trên thế giới để tạo ra sự thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thao tác cho người sử dụng tại Việt Nam.Những lợi ích vượt trội khi sử dụng sản phẩm phần mềm CRM chăm sóc khách hàng tự động:

- Tiết kiệm chi phí: Tối ưu hóa các hoạt động với giải pháp CRM

- Nâng cao tiến độ: Công việc được xử lý và thực hiện một cách hiệu quả nhất

- Gia tăng giá trị: tăng doanh thu bất ngờ trong thời gian ngắn nhất

- Hiệu quả tức thời: Chỉ cần nhấn nút thông điệp của bạn sẽ được gửi đến hàng triệu khách hàng.

Ưu điểm:

Quản lý tập trung: Cách quản lý truyền thống: Có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung, khó khăn khi tìm kiếm thông tin khách cũ. Với việc sử dụng phần mềm Getfly CRM sẽ giải quyết được tất cả các các vấn đề trên. Việc quản lý khách hàng sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mất khách hàng: Nhân viên khi nghỉ việc thường mang theo khách hàng của công ty ? Mất liên lạc với khách hàng cũ. Với Getfly CRM việc này sẽ được giải quyết một cách triệt để. Tất cả thông tin khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống.

Tự động hóa bán lẻ: Hỗ trợ quá trình bán lẻ, quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý cơ hội, quản lý khách hàng...và còn hơn thế nữa.

Nâng cao năng lực cạnh tranh: Quản lý khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian cho nhân viên là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Điện toán đám mây: Chỉ cần nơi nào có internet, bạn có thể tra cứu khách hàng của bạn. Việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tạo kỹ năng cho nhân viên: CRM giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên.Giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

Phần mềm chăm sóc khách hàng tự động CRM của chúng tôi mang đến vô số lợi ích cho khách hàng.

Tự động ghi thông tin khách hàng được chăm sóc: Thông tin khách hàng được ghi và lưu lại một cách bài bản và khoa học.

Gửi và tự động gửi email cho khách hàng: đây là một hình thức marketing phổ biến. Gửi Email Marketing không chỉ đơn giản là việc gửi email đến những danh sách địa chỉ Email có sẵn mà nó còn có tác dụng:

Bán hàng

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng và xây dựng thương hiệu

Kéo khách hàng cũ quay trở lại.Gửi và tự động gửi SMS cho khách hàng: Chỉ với vài thao tác đơn giản, phần mềm CRM tự động sẽ gửi một loạt tin nhắn đến khách hàng của bạn. Gửi SMS vẫn được biết đến là phần mềm marketing tốt nhất để các doanh nghiệp và các cá nhân tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng hoặc chăm sóc khách hàng tiềm năng. Phần mềm này ch phép gửi nhiều tin nhắn với nội dung khác nhau đến các khách hàng tiềm năng, tiết kiệm cho phí rất nhiều so với các hình thức tiếp thị khác, và để lại hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xây dựng bảng kế hoạch CSKH & Kinh doanh cho nhân viên: Đây là việc làm vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp. Nhằm nâng cao hiệu quả và nâng cao năng lực bán hàng cho nhân viên.

Quản lý bán hàng theo kênh ( Phễu bán hàng): Nhằm khoanh vùng được khách hàng mục tiêu để chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thống kê sự gia tăng ( phát triển) khách hàng theo thời gian, vị trí địa lý

Thống kê email gửi, email được đọc, email có tương tác.

Thống kê SMS: đã gửi, chưa gửi

Quản lý chiến dịch Email Marketing

- Tạo các mẫu email maketing, dạng template

- Gửi miễn phí chiến dịch email maketing với tỷ lệ inbox 100%

- Theo dõi chi tiết từng chiến dịch, đã gửi, chưa gửi, email chết, email mở, ngày mở

- Tạo danh sách gửi bằng file excel

- Tự động gửi thư chúc mừng sinh nhật, ngày thành lập doanh nghiệp, hoặc ngày lễ theo cấu hình cài đặt của người quản lý.

Quản lý chiến dịch SMS marketing

- Lập danh sách nhận SMS từ data khách hàng trên phần mềm.

- Tự tạo và quản lý danh sách mẫu SMS.

- Thống kê danh sách SMS gửi thành công/thất bại.

- Kiểm soát chi phí gửi SMS.

- Chủ động nạp tiền vào tài khoản SMS online trên phần mềm.

- Lập danh sách nhận SMS từ data khách hàng trên phần mềm.

Không còn những nỗi lo vì quá nhiều việc chồng chéo, không còn sợ nhân viên khi nghỉ việc sẽ mang khách hàng đi, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả tối ưu cho bạn.

Getfly CRM chăm sóc khách hàng tự động có thể quan sát được hành động của khách hàng.

- Phần mềm có thể biết được khách hàng đã đọc email hay chưa

- Biết được khách hàng có click vào link website hay chưa?

- Cá nhân hóa được thông điệp gửi tới khách hàng:

- Thay đổi tên cho từng khách hàng

- Tự thay thế các trường dữ liệu tương thích vào trong thông điệp

- Phương pháp tự động lấy dữ liệu khách hàng từ trên website và đưa vào hệ thống

Website có thiết lập 1 form thu nhập thông tin khách hàng, khách hàng nhập dữ liệu và thông tin khách hàng được lưu vào Getfly ngay lập tức.

ECRM – PHẦN MỀM QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE #1 TẠI VIỆT NAM

Với nhiều giao diện thể hiện, dễ thao tác, dễ quản lý, phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam. Số liệu thống kê, báo cáo rõ ràng và đặc biệt có thể sử dụng ở bất cứ đâu và sử dụng được trên Smartphone, một ưu điểm có thể giúp chủ Doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới miễn đâu có internet.

Xem thêm: https://ecrm.vn/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top