• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Phải điều trị bệnh lậu thế nào cho khỏi dứt

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là một trong những bệnh lây nguy hiểm và phổ thông nhất bây giờ, đốn lây nhiễm qua quan hệ không an toàn với những người mắc bệnh lậu nên rất khó kiểm soát được tốc độ lây của bệnh. Phải điều trị bệnh thế nào cho khỏi dứt điểm là điều mà người bệnh quan hoài.
Bệnh lậu do một loại vi khuẩn có tốc độ phân chia rất nhanh gây ra. Do bệnh phát triển kín nên người bệnh không phát hiện sớm được những thể hiện của bệnh. Những biểu hiện bệnh lậu không dễ nhận biết như trị herpes sinh dục chỉ có?: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu buốt; nam giới mắc bệnh thì người mệt mỏi sức khỏe suy giảm sốt nhẹ, dịch trong chảy thành giọt dịch vào buổi sáng; những diễn tả bệnh lậu ở nữ giới không tiêu biểu như ở nam mà chỉ có bạch đái chảy ra thất thường kèm theo mùi hôi. Những dâu hiệu bệnh khi chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ tự mất nhưng bệnh không khỏi, nếu không được chữa trị bệnh sẽ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm buồng tử cung, viêm đường tiết niệu… viêm nhiễm kéo dài dẫn tới vô cơ.

Phải điều trị bệnh lậu cho khỏi dứt điểm là mong muốn của tuốt tuột người bệnh? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung thì khi thấy những dấu hiệu khác lạ trên thân cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa trị tốt nhất.

- thực hành theo các hướng dẫn của bác sĩ theo phác đồ điều trị bệnh đã được chỉ định.
- Không được tự ý mua thuốc về dùng tránh hiện tượng vi khuẩn lậu kháng thuốc.

- Không quan hệ trong quá trình điều trị bệnh tránh tái nhiễm và lây nhiễm bệnh.

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tập thể dục phù hợp.
Phòng tránh bệnh lậu thế nào để hiệu quả? không quan hệ lung tung. Chung thủy một vợ một chồng, quan hệ an toàn lành mạnh. Không dùng các đồ dùng cá nhâ người bệnh. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và tập thể dục phù hợp.
nhòm những san sẻ trên có thể giúp ích cho người bệnh chữa khỏi bệnh. Nếu còn bất kì băn khoăn nào hãy hệ trọng với chúng tôi để nhận được sự tham vấn tận tình chính xác nhất từ đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao.

Phòng khám đa khoa Khương Trung

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0438 288 288

Website: dieutribenhlau.net
 

Ads HMO

Ads HMO

Top