• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Phòng tránh bệnh lậu có khó không

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cho cuộc sống người bệnh bị tác động nặng nề. Bệnh do một loại vi khuẩn có tốc độ phân chia rất nhanh gây ra. Vi khuẩn này thích nghi với điều kiện ấm ẩm nên khi xâm nhập vào cơ thể thì bệnh phát triển rất nhanh.Do mọi người không biết bệnh lậu biểu hiện thế nào nên bệnh thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí thông thường khác nên không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chủ yếu bệnh chỉ có những thay đổi như: tiểu rắt, tiểu buốt, có mủ chảy ra, bệnh lậu ở nữ giới có khí hư chảy ra bất thường, bệnh lậu ở nam giới có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng. Khi những dấu hiệu không được chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây viêm tinh hoàn, viêm buồng tử cung… viêm nhiễm kéo dài dẫn tới vô sinh.
Tham khảo thêm: bệnh lậu hình ảnh
Phòng tránh bệnh lậu hiệu quả cần phải thực hiện tốt những nguyên tắc sau:
-Không quan hệ tình bừa bãi. Thực hiện các biện pháp an toàn, lành mạnh.
- Chung thủy một vợ một chồng để tránh bị nhiễm bệnh.
- Không dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh.
- Nâng cao sức đề kháng bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, tránh những chất kích thích…
- Phụ nữ mang bầu cần được điều trị bệnh dứt điểm để tránh lây nhiễm sang cho con.Phòng tránh bệnh lậu cũng chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nếu còn bất kì băn khoăn về những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới, điều trị bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top