• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Phân phối Tủ rack cabinet 42U d1000 19inch Vietrack tại TPHCM

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Tủ rack cabinet 42U d1000 19 inch Vietrack một là dụng cụ thiết yếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu hay các trung tâm viễn thông, phòng mạng, phòng IT của các doanh nghiệp…

Công dụng của tủ rack cabinet 42U d1000 19 inch Viettrack

Công dụng của tủ rack cabinet 27U d600 19’’ Viettrack là giúp xây dựng các module hệ thông một cách tập trung, tiết kiệm không gian và đảm bảo dễ dàng khi muốn sửa chữa, bổ sung, nâng cấp. Tủ với sự bố trí các nguồn điện, máy chủ, thiết bị lứu trữ, thiết bị mạng, dây cáp một cách gọn gàng, khoa học, với kích thước trung bình, tiết kiệm không gian và diện tích, do đó là sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn iFlex-Frame TM với kiểu khung kết nối đa điểm cho kết cấu tủ vững chắc chịu tải trọng lớn, chống vận xoắn với thiết kế khung tủ 9 cạnh. Bên trong tủ, các thanh treo có thiết kế đặc biệt có thể điều chỉnh độ sâu. Thông số U được in rất to và rõ, giúp việc đánh dấu key ID một cách chính xác. Trên nóc tủ và dưới đáy có thiết kế đặc biệt giúp cho việc đi dây cáp vào trong

Tư vấn và demo miễn phí, liên hệ:
Tủ rack cabinet 42U d1000 19 inch Vietrack
Tu rack cabinet 42U d1000 19 inch Vietrack


Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

 

Ads HMO

Ads HMO

Top