• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tây Nguyên Phát triển vóc dáng "cấp tốc" với bài tập yoga nhẹ nhàng

BC - Duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý

Tình trạng dư thừa cân nặng không một số liên quan xấu đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân kìm hãm đến sự cải thiện vóc dáng. Việc này sẽ dẫn đến suy yếu đĩa đệm, từ đó tạo áp lực lên xương và khớp. Khiến chiều cao mãi vẫn dậm chân tại chỗ. Bởi lý do này, nếu bạn đang ở ngưỡng tuổi 21 và muốn phát triển thêm chiều cao phải duy trì cho mình trọng lượng cơ thể hợp lý. Cùng với đó là nên bộ xung thêm TPCN Nubest tall để cải thiện chiều cao hiệu quảTránh các chất gây ức chế phát triển


Tuyệt chiêu tăng trưởng chiều cao ở tuổi 21 của bạn rất có thể bị cản trở bởi nguyên nhân là các thói quen thường thấy ở lứa tuổi này như sử dụng thuốc lá, rượu, các chất gây kích thích hay thuốc gây nghiện. Đây cũng là nguyên nhân chính gây cần ức chế phát triển. Chính vì thế, lời khuyên cho mọi người phải tránh xa một số chất này nếu còn muốn cao thêm vài cm.Duy trì vận động thường xuyên

Một vài bài tập kéo dài cơ thể như hít xà đơn thường được đánh giá là tuyệt chiêu tăng chiều cao ở tuổi 21 hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các môn thể thao chạy nhảy như bóng chuyền, đánh cầu, bóng rổ….đều là một số bài tập hỗ trợ cải thiện vóc dáng hiệu quả.
@@
mọi người muốn phát triển vóc dáng ở tuổi 20, có một cách dễ dàng mà lại rất an toàn, đó chính là tập yoga. Chỉ nên dành 5 phút hàng ngày bạn sẽ phát triển được chiều cao của mình. Hãy sẵn sàng vận động nhé!Bài này là 6 bài tập cải thiện vóc dáng mà bạn có thể tham khảo:

Đứng tấn


Đây là tuyệt chiêu tăng trưởng chiều cao ở tuổi 20 thật sự an toàn. Giữ và mở rộng 2 chân tạo hình chữ V ngược. Để hết trọng lực lên chân trái, tạo góc vuông 90 độ cho chân trái, chân phải duỗi về phía sau. Sau đó, dang 2 tay theo chiều xoạc của 2 chân, tay trái hướng ra trước còn tay nên hướng ra sau. Ép tấn, hạ thấp bé mình để trọng lượng dồn lên chân và tạo độ căng cho cơ và xương. Để tư thế này trong 10 giây rồi sau đó đổi hướng và chân.Đẩy mông chống tay

Dạng 2 chân rộng bằng 2 vai, giơ 2 tay lên cao và từ từ cúi xuống, sau đó dùng lực chống 2 tay lên trên mặt sàn, 2 chân dồn về phía sau, mông đẩy lên cao. Đồng thời, hóp bụng lại và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Trơ lại tư thế ban đầu.Nằm sấp rướn ngực

Được biết đây là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 20 nhanh chóng. Nằm sấp trên sàn, chống 2 tay xuống và ngẩng mặt, ngực lên cao hết mức có thể. để ý giữ bụng áp sát sàn. Sau đó, rướn cao tư thế như vậy trong 10 giây rồi thả lỏng cơ thể.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top