• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương Phát hiện thi thể treo cổ trên hộ lan giao thông

HMO

Administrator
Staff member
Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trên hộ lan giao thông mà chân vẫn còn chạm đất.

Thi thể người đàn ông được phát hiện ở tư thế treo cổ trên hộ lan giao thông. (Ảnh minh họa)
Ngày 11/9, thi thể nạn nhân đã được nhận dạng và bàn giao lại cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Trước đó, vào chiều tối 10/9, người dân địa phương khi lưu thông trên đường thì hoảng hốt phát hiện một người đàn ông treo cổ trên dải hộ lan giao thông. Đến gần kiểm tra, họ nhận thấy nạn nhân đã tử vong nên lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an xã Thanh Tường có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cho Công an huyện Thanh Chương tới điều tra vụ việc.

Theo người dân chứng kiến cho biết, trên cổ nạn nhân là sợi dây vải được kết bằng nhiều đoạn từ chiếc khăn mặt bị xé ra. Trong túi áo nạn nhân có mảnh giấy ghi số điện thoại của người thân. Thời điểm người dân phát hiện thi thể thì chân của người đàn ông vẫn chạm đất.

Quá trình xác minh, công an đã xác định danh tính nạn nhân là ông T.B.B. (SN 1968), trú tại xã Thanh Hòa, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Người thân nạn nhân cho biết, ông B. nghiện rượu lâu năm, bị mắc chứng loạn thần do rượu, đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện bệnh nặng hơn, thường xuyên nói đến cái chết.

Vào sáng 10/9, ông B. đi khỏi nhà rồi không thấy trở về. Khi gia đình đang đi tìm thì nhận được thông tin ông B. tử vong. Sau đó, gia đình đã xin không khám nghiệm pháp y, đưa thi thể nạn nhân về nhà mai táng.

Theo V.T (baogiaothong.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top