• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Phát hiện lò sản xuất kem Tràng Tiền giả ở Thanh Chương

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 24.8, thông tin từ Công an huyện Thanh Chương cho biết: Đơn vị vừa bắt quả tang một lò chuyên làm kem giả tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương.
Theo đó, chủ cơ sở sản xuất kem giả này là ông Lê Đức Nam (36 tuổi), trú tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương. Được biết lò kem này đã tồn tại nhiều năm qua.


Nguyên liệu sản xuất kem Tràng Tiền giả

Khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại cơ sở của ông Nam thì phát hiện nhiều nguyên vật liệu, dụng cụ sản xuất kem và can nhựa chứa dung dịch lạ. Ngoài ra còn có 111 hộp nhãn hiệu “kem Tràng Tiền” chứa 1.110 que kem thành phẩm, 1.117 bìa giấy, 43.500 túi polyetylen để chứa kem thành phẩm.

Qúa trình kiểm tra, chủ cơ sở không trình được giấy phép đăng ký kinh doanh và một số giấy tờ liên quan.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Nam đã khai là mua các nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ và các bao bì mang nhãn hiệu “kem Tràng Tiền” tại các chợ ở Hà Nội. Sau đó, đem về tự pha trộn rồi làm thành kem nhái, đi phân phối các huyện và tỉnh lân cận.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.


Cơ sở sản xuất kem giả bị bắt tại trận (ảnh D. H)
Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top