• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghi Lộc Phát hiện 'kho' đạn pháo trong lòng đất

HMO

Administrator
Staff member
Trưa ngày 27/2, chính quyền xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết tại bãi hoang của địa phương, Tổng kho xăng DKC Nghi Thiết vừa phát hiện 43 quả đạn pháo sau khi san ủi mặt bằng.


Chỉ huy quân sự huyện thu gom số đạn pháo
Vào ngày 26/2, đơn vị kho xăng DKC đang san ủi mặt bằng thì phát hiện số lượng quả đạn pháo trên. Đây là loại đạn pháo bộ đội dùng để bào vệ bờ biển trong chiến tranh.

Được biết một số đạn pháo bị sét dỉ, nhưng hầu hết vẫn nguyên vẹn nên sự nguy hiểm vẫn tiềm ẩn.

Ngay sau khi phát hiện huyện Nghi Lộc đã tạm dừng thi công để đảm bảo an toàn tính mạng về người và các thiết bị máy móc.

Hiện UBND huyện Nghi Lộc đã sử dụng công binh để vận chuyển số đạn pháo trên ra khu vực an toàn chờ xử lý theo quy định của Bộ quốc phòng.

Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top