• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đô Lương Phát hiện chiếc chân không chủ ngoài bải rác

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 11.7, thông tin từ Công an xã Hòa Sơn, Đô Lương cho biết, một người dân vừa phát hiện một chiếc chân người ở bãi rác tại địa phương.
Theo đó, vào khoảng 8h ngày 11.7, chị Nguyễn Thị H. (xã Công Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) khi đang bới rác ở bãi rác ở xóm Cầu Khuôn (xã Hòa Sơn) thì phát hiện một túi nilon màu vàng, bên trong bọc miếng vải màu trắng.

Chị H. và người bạn nhặt rác cùng mở ra xem thì tá hỏa khi phát hiện đó là một chân người bị cắt đứt ở ngang đùi.


Bãi rác nơi phát hiện chiếc chân người không chủ
Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương lập tức có mặt để khám nghiệm. Cơ quan chức năng xác định đây là một chiếc chân trái của người. Chiếc chân được bọc một miếng vải màu trắng có dòng chữ: “Nhà mổ BVHNĐKNA”.

Hiện công an đã ghi lời khai các nhân chứng để phục vụ điều tra, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm AND để xác định danh tính chủ nhân chiếc chân trên, đồng thời xác minh xem chiếc chân có liên quan đến vụ án nào hay không.
Theo Dân Việt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top