• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Pháp luật: Nghi án 3 phụ nữ dùng iPhone 'thôi miên' ở sân bay

HMO

Administrator
Staff member
2 người phụ nữ lạ mặt vừa bị bắt giữ tại Cảng hàng không Vinh vì nghi vấn dùng điện thoại Iphone để 'thôi miên'. Trưa 3/12, Phòng An ninh – An toàn, Cảng hàng không sân bay Vinh tiến hành bàn giao Nguyễn Thị Kim Tuyến, Nguyễn Thị Hoa (33 tuổi, đều có hộ khẩu ở Vĩnh Phúc) cho công an xã Nghi Liên (TP. Vinh) để làm rõ hành vi dùng Iphone thôi miên, lừa đảo.

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra.
Trước đó, lúc 9h30’ sáng cùng ngày, anh Nguyễn Trung Dũng (trú TP. Vinh) đến sân bay Vinh giải quyết công việc.

Khi anh vừa bước xuống khỏi ô tô, đột nhiên có 3 phụ nữ trùm kín khăn đưa đến 1 chiếc điện thoại Iphone 4S nhờ nghe hộ, tuy nhiên anh Dũng từ chối.

“Thấy họ có biểu hiện lạ, trước đó tôi cũng đã có nghe báo chí phản ánh các trường hợp bị thôi miên bằng cách nhờ tắt và nghe điện thoại Iphone nên tôi đã từ chối. Tuy nhiên họ cứ bám lấy nhờ nghe cho bằng được” - anh Dũng thuật lại sự việc.

Sau đó, anh Dũng đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên an ninh sân bay. Thấy sự việc bại lộ, 3 đối tượng tìm cách bỏ trốn nhưng 2 người trong số đó đã bị bắt giữ.

Lực lượng an ninh phát hiện, thu giữ 3 điện thoại, 1 chiếc xe máy, 1 viên thuốc lạ cùng 1 nắm tóc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn Vietnamnet.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top