• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Pháp Luật: Nam thanh niên đâm chết bạn vì mâu thuẫn trên mạng

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 5-12, thông tin từ CAH Thanh Chương cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Văn Trường (22 tuổi, trú tại thôn Trung Đức, xã Võ Liệt, Thanh Chương) về hành vi “Giết người”. Khoảng 21h ngày 25-11, nhóm bạn của Nguyễn Văn Giang (17 tuổi, trú tại thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) rủ nhau đi ăn ốc, khi nhóm của Giang đang ăn thì Trường xuất hiện và gọi Giang ra nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn xảy ra trên mạng internet trước đó.
Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã, Giang chạy vào quán ốc lấy con dao gọt hoa quả để đâm Trường nhưng được can ngăn. Tưởng mọi chuyện dừng lại nhưng sau đó Trường chạy vào quán ăn bên cạnh lấy một con dao bầu chạy ra đâm Giang.

Nguyễn Văn Trường tại cơ quan điều tra
Bị Trường đâm một nhát xuyên ngực, Giang bỏ chạy, được một đoạn thì gục xuống. Dù được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, Giang đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Sau khi gây án, Trường bỏ trốn vào Đà Nẵng, đến ngày 27-11 Trường trở về và ra cơ quan CAH Thanh Chương để đầu thú. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật

Nguồn ANTĐ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top