• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Pháp Luật: Không được nhận lời yêu, dùng dao đâm chí mạng bạn gái

HMO

Administrator
Staff member
Bị bạn gái nói lời chia tay và kiên quyết không yêu, nên Tú đã đến nhà để năn nỉ. Tại đây, Quỳnh vẫn kiên quyết từ chối và “mời” Tú về để đi ngủ. Đáp lại, Tú đã quỳ gối xin Quỳnh suy nghĩ lại. Không được chấp nhận, Tú rút dao đâm một nhát vào ngực Quỳnh rồi dùng chính con dao đó tự sát... Ngày 27-12, thông tin từ UBND xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, tối 25-12 trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là em T.T.Quỳnh (SN 1995) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 25-12 khi Trần Đình Tú (SN 1995) cùng hai người bạn nữa đến nhà Quỳnh chơi. Vào được một lát thì hai người bạn của Tú ra về. Còn lại một mình, Tú nói chuyện tình cảm với Quỳnh. Được biết, Tú và Quỳnh có thời gian yêu nhau từ năm học lớp 12, nhưng thời gian gần đây Quỳnh đã nói lời chia tay với Tú. Trái lại, Tú không chấp nhận, mà vẫn cố theo đuổi Quỳnh.

Để chuyện tình cảm được rõ ràng, Tú đã đến nhà để nói chuyện với Quỳnh. Tại đây, Quỳnh tiếp tục từ chối tình cảm. Thấy người yêu không đồng ý quay lại, Tú rút con dao gọt hoa quả được giấu sẵn, đâm một nhát vào ngực Quỳnh. Sau đó, Tú lại dùng chính con dao đó đâm vào bụng mình để tự tử. Nghe tiếng kêu cứu của Quỳnh, mọi người chạy đến đưa Quỳnh đi cấp cứu.

slide.jpg
Di ảnh của nạn nhân T.T.Q

Do vết thương quá nặng, Quỳnh đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Về phía Tú, ngày sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, do vết thương khá nặng Tú đã được chuyển xuống bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An để cấp cứu. Được biết, Quỳnh là con gái đầu của một gia đình, sau Quỳnh còn có 3 em nhỏ. Học hết 12, Quỳnh thi không đỗ vào đại học, nên ở nhà đi làm công nhân may.
Nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo PL & XH.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top