• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Pháp Luật: Án mạng đêm mùng 3 tết

HMO

Administrator
Staff member
Chỉ vì một phút thiếu kiềm chế mà án mạng đã xảy ra ngay đêm mùng 3 Tết gây chấn động dư luận một vùng quê. Khoảng 21g20 ngày 2-2 (tức mùng 3 Tết), anh Hoàng Văn Quy, SN 1990, trú tại xóm 3, xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, tỉnh nghệ An đi xe máy qua nhà ông Nguyễn Đình Đại tại xóm 1 xã Nghi Hoa với tốc độ khá cao và còn rú ga trước cổng nhà ông Đại. Lúc này ông Đại đi từ nhà ra và có buông lời chửi mắng. Hai bên lời qua tiếng lại, anh Quy bỏ về nhà. Một lúc sau anh Quy lên nhà ông Đại xin lỗi rồi ra về. Vừa đến cổng nhà thì anh Quy bị một tốp thanh niên khoảng hơn 10 người, trong đó có 2 người con trai và mấy người cháu ruột ông Đại, lao vào đánh không thương tiếc.

Gia đình nạn nhân đưa thi thể anh Quy về nhà ông Đại dựng rạp làm đám tang (Ảnh Cảnh Hoa)

CA đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc (Ảnh Cảnh Hoa)
Đến khoảng 1g sáng nay 3-2 (mùng 4 Tết), xác anh Quy được phát hiện tại bờ sông gần nhà. Sau đó, gia đình đã đưa xác anh Quy vào nhà ông Nguyễn Đình Đại bắt đền, dựng rạp làm đam tang và trình báo CQCA. Rất nhiều người dân và người đi đường hiếu kỳ đã dừng lại xem, gây ra ùn tắc giao thông cục bộ trên tỉnh lộ 34.

Khúc sông nơi phát hiện ra xác của nạn nhân (Ảnh Cảnh Hoa)
Nhận được tin, CA huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Bước đầu hơn 10 đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra làm rõ.
Theo PL & ĐS.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top