• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Niềng răng thẩm mỹ là làm gì và công dụng ?

RaidenWar123

Lính mới
Niềng răng thẩm mỹ là như thế nào

Niềng răng thẩm mỹ ra đời cùng với nhu cầu làm đẹp của khách hàng, giúp bệnh nhân giải tỏa được mặc cảm với những trường hợp mắc khiếm khuyết về răng hàm, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng hiện đại. Bên cạnh việc đem lại hiệu quả chỉnh nha, niềng răng thẩm mỹ đã từng bước cải tiến nhằm mang lại đặc tính tiện lợi, đạt vẻ thẩm mỹ cho bệnh nhân ngay cả khi điều trị.

Hiệu quả của niềng răng thẩm mỹ

Cuộc sống hiện nay yêu cầu chúng ta phải giao tiếp với xã hội nhiều hơn, công việc và đời sống sinh hoạt năng động với nhiều mối quan hệ. Vì vậy khách hàng rất lo ngại khi mang mắc cài truyền thống với thiết kế và màu sắc thô khiến bạn như bị “lộ” vẻ hô hơn khi điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ ra đời với các thiết kế, chất liệu của khí cụ niềng răng bằng sứ, nhựa trong suốt…sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về vẻ thẩm mỹ khi điều trị, thậm chí người khác sẽ không biết bạn đang niềng răng. Có thể kể đến các hiệu quả của niềng răng thẩm mỹ như

– Đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng khi điều trị. Với chất liệu trong suốt, mắc cài sứ…bạn sẽ khó bị người khác phát hiện đang niềng răng.

– Hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân khi điều trị.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ


Niềng răng trong suốt Invisalign, Clear Aligner

Là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt để di chuyển răng về vị trí mong muốn, mà không cần dùng mắc cài dây cung. Đây có thể nói là phương pháp niềng răng hiện đại, thông minh từ trước đến nay và được đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới ưa chuộng.


Niềng răng thẫm mỹ invisalign đạt tiêu chuẩn quốc tế
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài, nhưng giải pháp này gắn mắc cài vào mặt trong của răng. Khiến cho việc đeo niềng của bạn không ai biết được.


Thẩm mỹ niềng răng mắc cài mặt lưỡi an toàn không đau

Niềng răng mắc cài sứ

Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt.


Niềng răng mang tính thẩm mỹ cao
 

Ads HMO

Ads HMO

Top