• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Những triệu chứng bệnh lậu giai đoạn đầu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Triệu chứng bệnh lậu giai đoạn đầu thế nào? câu hỏi sẽ được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung chia sẻ về vấn đề này.

Bệnh lậu do một loại vi khuẩn gây ra, bệnh chủ yếu lây truyền qua quan hệ “chăn gối” không an toàn. biểu hiện của bệnh lậu ở nữ và nam giới có những biểu hiện khác biệt như.
-Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới trong giai đoạn đầu: tiểu buốt, tiểu khó, tiểu đau… Đau và ngứa bộ phận kín. Có mủ chảy ra, hoặc mủ chảy lẫn với nước tiểu nên có màu trắng vàng. Những trường hợp nguy hiểm có máu chảy ra vào cuối dòng nước tiểu. Dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh. Người mệt mỏi, sức khỏe suy yếu kèm theo sốt nhẹ.
Xem thêm: hinh anh benh lau

- Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới: do trong giai đoạn đầu, bệnh lậu ở nữ giới phát triển kín nên thường không có những biểu hiện rõ ràng. Có khí hư chảy ra bất thường và có mùi hôi. Đau vùng xương mu khi quan hệ. Có mủ chảy ra khi có tác động thăm khám của bác sĩ.
Hi vọng những thông tin về triệu chứng bệnh lậu ở giai đoạn đầu sẽ giúp cho mọi người có thể phát hiện bệnh lậu kịp thời để việc điều trị bệnh hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh lậu biểu hiện thế nào vui lòng liên hệ với chúng tôi
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top