• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Những thực phẩm cho người bị bệnh lậu ngày đông

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của con người và hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh đặc biệt là chữa bệnh lậu. Bệnh lậu là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến trong cuộc sống xã hội hiện nay. Vậy thực phẩm cho người mắc bệnh lậu trong những ngày đông lạnh thế nào hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới: tiểu buốt, tiểu rắt, có mủ chảy ra theo đường niệu đạo. Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới dẫn tới sức khỏe suy giảm, người mệt mỏi kèm theo sốt nhẹ, có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh. Và nhung dau hieu cua benh lau ở nữ giới thường có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi.
Điều trị bệnh lậu hiệu quả cần phải thực hiện những chú ý sau:
- Nhận thấy những dấu hiệu khác lạ trên cơ thể cần đến ngay các địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín để được thăm khám và chữa trị bệnh tốt nhất.
- Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Do mỗi người bệnh sẽ được áp dụng một phác đồ chữa bệnh khác nhau tùy vào giai đoạn bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh.
- Không quan hệ khi đang chữa trị, không được tự ý mua thuốc về dùng mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Do dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới và nam giới thường không được phát hiện kịp thời nên việc chữa trị bệnh lậu cần phải được quan tâm nhiều hơn. Thực phẩm không chỉ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà còn hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh lậu, những chú ý về thực phẩm cho người mắc bệnh lậu trong mùa đông.
- Người bệnh nên ăn những thực phẩm thanh đạm, rau quả tươi… Cần uống đủ nước giúp cơ thể bài tiết chất độc tốt nhất.
- Không ăn những đồ ăn cay nóng: ớt, tỏi, tiêu… Không dùng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê…
Những kiến thức về thực phẩm cho người bệnh vào mùa đông hi vọng sẽ giúp cho người bệnh có thể chữa trị bệnh lậu tốt nhất. Nếu còn bất kì băn khoăn gì bệnh lậu có chữa khỏi được không, phòng tránh bệnh... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác nhất từ các bác sĩ chuyên khoa.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top