• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tây Nguyên Những sao Hàn “lên đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục để trở nên xinh đẹp và nổi tiếng hơn. Sau cuộc “lột xác” rất nhiều ngôi sao đã đạt được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp. Dưới đây là những sao Hàn “lên đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Goo Hara

Để có được nhan sắc như hiện tại thành viên của nhóm nhạc Kara đã đụng chạm “dao kéo” nhiều lần, cô đã phẫu thuật cằm, làm mí mắt. Trong chương trình Strong Heart nữ ca sĩ đã bộc bạch: “Sự thực là nếu bạn là sao nữ, bạn muốn mọi người đều khen mình xinh đẹp. Đó là điều mà tôi nghĩ lúc còn nhỏ và tôi đã làm cho mình đẹp hơn tý chút”. Khi được hỏi cô có nhờ đến các phương pháp chỉnh sửa nhan sắc không? Goo Hara cười phá lên: “Tôi sẽ không nói rằng mình không làm thế”.

Yoo In Na

Cuộc “lột xác” của Yoo In Na đã mang đến cho nữ diễn viên một khuôn mặt xinh đẹp. Từ gương mặt bầu bĩnh, mắt một mí, mũi không cao thì giờ đây cô đã sở hữu gương mặt xinh đẹp, mũi thẳng và đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn.

Kim Dasom

Để có nhan sắc lọt top 10 người đẹp nóng bỏng nhất Hàn Quốc, Dasom đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhìn vào những bức ảnh quá khứ, người hâm mộ không nghĩ rằng đây là một người, sự “lột xác” này đã tạo ra khác biệt quá lớn để giúp người đẹp thành công hơn trong sự nghiệp.

Son Naeun

Na Eun là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô đã phẫu thuật làm thon gọn mũi và phẫu thuật mắt để trông to hơn. Có thể thấy nhan sắc của Son Naeun ở hiện tại đã giúp cô có nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

BoA

BoA là ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cằm và mí mắt để trở nên xinh đẹp hơn. BoA được coi là “nữ hoàng nhạc Pop” của Hàn Quốc, cô được biết đến không chỉ vì tài năng xuất chúng mà còn vì vẻ đẹp hoàn hảo và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/nhung-sao-han-len-doi-nho-phau-thuat-tham.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top