• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Những nguyên nhân bệnh lậu dễ lây lan

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu nữ giới và nam giới gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây vậy nguyên nhân vì sao bệnh lậu dễ lây lan là mối quan tâm của rất nhiều người. Để giải đáp vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ sau đây.

Biểu hiện của bệnh thường bị nhầm với bệnh lí khác... nên mọi người không chú trọng đến. Do những biểu hiện của bệnh chí có tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó; nam giới mắc bệnh thì người mệt mỏi sức khỏe suy giảm, có mủ chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng; những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới không điển hình như ở nam giới nên đa số chỉ có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi, kinh nguyệt chảy nhiều. Những biểu hiện của bệnh sẽ tự mất khi chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí gây vô sinh vĩnh viễn cho nam và nữ.

bệnh lậu nguyên nhân chủ yếu là do quan hệ không an toàn với người mắc bệnh. Đây cũng là con đường lây bệnh chủ yếu do niêm mạc bộ phận kín rất mỏng nên khi có tác động quan hệ sẽ rách, khi đó vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập ngay lập tức sang cơ thể người khỏe mạnh và phát triển thành bệnh. Bên cạnh đó rất nhiều người không biết bệnh cũng có thể lây nhiễm khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu, khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh, phụ nữ mang thai lây sang con khi sinh thường.
Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Khương Trung. Còn băn khoăn về bất kì thông tin gì hãy liên hệ với phòng khám để được giải đáp tận tình từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net
.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top