• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Những hình ảnh đưa 12 công nhân lên khỏi hầm bị sập

HMO

Administrator
Staff member
16h30 ngày 19/12/2014, toàn bộ 12 công nhân bị mắc kẹt sau sự cố sập hầm thủy điện Đa Dâng – Đachơmo (Lâm Đồng) từ ngày 16/12 đã được cứu sống và đưa ra ngoài an toàn trong niềm hạnh phúc vỡ òa của tất cả những người có mặt tại hiện trường cũng như hàng triệu đồng bào cả nước.

Dưới đây là hình ảnh toàn cảnh chiến dịch giải cứu do phóng viên TTXVN và Vietnamnet có mặt tại Lâm Đồng ghi nhận:

Toàn bộ 12 công nhân bị mắc kẹt sau sự cố sập hầm thủy điện Đa Dâng – Đachơmo đã được cứu sống và đưa ra ngoài an toàn.


Niềm vui của các chiến sĩ công binh.​


Một người lính trong đội tìm kiếm cứu hộ cứu nạn thể hiện sự vui mừng trước cuộc giải cứu thành công của toàn lực lượng.

Niềm vui của Ban chỉ huy tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn sau khi giải cứu thành công 12 nạn nhân.

Người thân của các nạn nhân tại hiện trường không kìm được sự xúc động.Sau gần 81 tiếng đồng hồ bị mắc kẹt trong đường hầm tối, ngập, các công nhân đã được giải cứu.
Trại sơ cấp cứu trước đó đã được chuẩn bị sẵn sàng

Tổng cộng có hơn 500 người tham gia công tác cứu hộ, kết thúc là cuộc giải cứu ngoạn mục.Phương tiện chuyên dụng đưa vào hiện trường.

Các lực lượng tổ chức dựng trại phía trước cửa hầm để phục vụ công tác cứu hộ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top