• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nhận xét xung quanh chuyện đăng quang của Hồng Minh

doandung

Thành Viên Quen Thuộc
Nhận xét xung quanh chuyện đăng quang của Hồng Minh

Khi Hồng Minh giành được tỷ lệ bình chọn cao nhất của khán giả trong giọng hát việt nhí và đăng quang ngôi vị quán quân, trên fanpage của chương trình đã xuất hiện rất nhiều bình luận trái chiều với sự việc này.Khán giả nghi ngờ kết quả tin nhắn bình chọn

Nickname Trai Song Lam bình luận: “Rất tiếc cho Công Quốc. Mình chỉ hơi băn khoăn là số lượng bình chọn chênh lệch giữa Hồng Minh với hai bé còn lại quá. Trong khi lượng fan Công Quốc cũng rất đông, nhìn qua lượt like mỗi bài diễn của hai em là hiểu mà. Nhưng dù sao em đã là người chiến thắng trong lòng rất nhiều người hâm mộ, Công Quốc nhé”.

Đồng quan điểm, nickname HoTo Mai cho rằng: “Không thể chúc mừng Hồng Minh được. Em đăng quang trong sự dối trá của người lớn thôi. Những ai thật sự theo dõi mới biết ai là người xứng đáng”.

Nickname Vien Cong thì phân tích: “Đêm chung kết rõ ràng Công Quốc hát nổi trội hơn hẳn. Hồng Minh nhạt quá, thua cả Tiến Quang nữa...”.

>> nhac thieu nhi vui nhon hay nhất đêm giao lưu.

Tiếc cho Công Quốc

Về phía HLV Cẩm Ly, cô nhận xét rằng việc Hồng Minh được 50,75% lượng tin nhắn bình chọn, còn Công Quốc cũng đạt được tới gần con số đó thì là Công Quốc thiếu may mắn hơn một chút.Khi được hỏi có phải do Hồng Minh biểu diễn cùng Mỹ Tâm nên nhận được lượng bình chọn từ phía fan của Mỹ Tâm không thì Cẩm Ly cho rằng: "Cái này thì mình không khẳng định được, cái này là do mỗi người một cách nghĩ thôi, mình sẽ không nói thêm về vấn đề này vì người ta sẽ lại nói mình không đậu rồi nói này nói nọ thì không hay. Nhưng dù sao Công Quốc cũng được nhiều khán giả yêu quý và những giây phút tỏa sáng trên sân khấu".
 

Ads HMO

Ads HMO

Top