• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nhận biết khác nhau bệnh lậu nam và nữ giới

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động mạnh đến đời sống người bệnh. Theo các chuyên gia thì tỉ lệ nam giới và nữ giới tăng nhanh trong những năm gần đây mà nguyên nhân chủ yếu do quan hệ không an toàn nên rất khó kiểm soát tốc độ lây lan của bệnh. Để giúp phân biệt bệnh lậu ở nam và nữ giới thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ sau.

Bệnh lậu ở nam giới có dấu hiệu của bệnh lậu?: tiểu buốt, tiểu rắt, có mủ vàng, xanh vàng chảy ra theo đường niệu đạo. Người mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, giảm ham muốn kèm theo sốt nhẹ. Dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng. Khi chuyển sang giai đoạn mãn tính bệnh sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… gây vô sinh cho nam giới, bệnh không được chữa có thể lan vào máu và khớp.
Bệnh lậu ở nữ giới có biểu hiện khó nhận biết hơn so với dấu hiệu bệnh lậu ở nam có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi, đau âm ỉ bụng dưới, đau vùng xương chậu… Những dấu hiệu này sẽ giảm khi chuyển sang giai đoạn mãn tính dẫn tới viêm buồng tử cung, viêm đường tiết niệu có thể dẫn tới vô sinh cho nữ giới.

Phòng tránh bệnh lậu ở nam và nữ giới vô cùng trọng, mọi người cần phải quan hệ an toàn. Không dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh. Tăng cường sức đề kháng của mọi người bằng cung cấp các chất dinh dưỡng và tập các bài tập nhẹ nhàng thích hợp.
Bệnh lậu ở nữ giới khó phát hiện hơn so với nam giới việc chữa trị cũng khó khăn hơn chính vì vậy việc tìm hiểu về bệnh lậu là rất cần thiết. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về benh lau co chua khoi khong, điều trị bệnh lậu... hay để đặt lịch thăm khám điều trị hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn phục vụ tốt nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 2288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top