• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nhận biết bệnh lậu ở nam

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Do cuộc sống buông thả nên đàn ông thường mắc các bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh lậu rồi lây sang cho vợ. Khi nào thì nam giới biết bị bệnh lậu là băn khoăn của nhiều người, để giải đáp thắc mắc đó dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung về vấn đề này.
Tham khảo thêm: bệnh lậu hình ảnhBệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm không chỉ làm suy giảm sức khỏe mà còn tác động xấu đến cuộc sống gia đình người bệnh. Bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn nên rất khó kiểm soát sự lây lan của bệnh. Vì mọi người không biết bệnh lậu biểu hiện thế nào nên rất dễ lây nhiễm sang người khác.
Khi có những biểu hiện khác lạ dưới đây là nam giới đã bị mắc bệnh lậu.
- Tiểu buốt, tiểu đau, tiểu bí… dòng tiểu ngắt quãng, nước tiểu ít.
- Đau phần xương chậu khi hoạt động mạnh.
- Có mủ chảy theo nước tiểu, nếu trường hợp nặng có thể có máu cuối dòng nước tiểu.
- Dịch trong như nhựa chuối chảy vào mỗi sáng hoặc khi hoạt động mạnh.
- Sức khỏe suy giảm, người mệt mỏi có kèm theo sốt nhẹ.Những biểu hiện trên càng nặng hơn khi uống rượu, bia, hút thuốc lá và các chất kích thích. Nếu còn gì băn khoăn về những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới, bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top