• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nguyên nhân bệnh lậu ở nam và nữ giới

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cho cuộc sống của gia đình chịu tác động nặng nề. Để giúp cho mọi người hiểu về nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung đã chia sẻ những kiến thức sau.
Tham khảo thêm: dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới đáng xem.Nguyên nhân gây ra bệnh lậu: Bệnh lậu do vi khuẩn gây ra, vi khuẩn này có khả năng phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh.
- Quan hệ không an toàn, không lành mạnh với những đối tượng mắc lậu là nguyên nhân chủ yếu lây truyền bệnh và cũng là lí do khiến rất khó kiểm soát tốc độ lây nhiễm bệnh.
- Khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh: khăn tắm, đồ lót, bồn tắm…
- Khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Ngay lập tức vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập sang chỗ vết thương và phát triển thành bệnh lậu.
- Mẹ mắc bệnh cũng có thể lây sang con khi sinh thường: khi sinh thường những vi khuẩn ở âm hộ sẽ xâm nhập sang con trẻ dẫn tới nhiễm trùng mắt thậm chí dẫn tới vô sinh.
Dấu hiệu của bệnh lậu: mọi người không biết các dấu hiệu của bệnh lậu? nên thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên không được chú ý quan tâm đến nhiều. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung thì đa số bệnh nhân đến khám đều trong giai đoạn bệnh mãn tính khó chữa hơn. Những dấu hiệu bệnh tiểu buốt, tiểu đau, có dịch mủ chảy ra, ở nam giới có dịch trong như nhựa chuối chảy ra, bệnh lậu ở nữ giới có khí hư chảy rất bất thường và có mùi hôi.Bệnh lậu mà không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường. Tìm hiểu về nguyên nhân lây nhiễm bệnh sẽ giúp cho mọi người có thể phòng tránh bệnh tốt hơn. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về benh lau co chua duoc khong, điều trị bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám tốt nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top