• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nguyên bị bệnh lậu ở trẻ em

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Theo các kết quả của các chuyên gia, bệnh lậu ở trẻ em đang có xu hướng tăng nhanh. Bệnh lậu nếu không được phát hiện bệnh lậu có biểu hiện như thế nào và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Vậy nguyên nhân mắc bệnh lậu ở trẻ em do đâu hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu.
Bệnh lậu ở trẻ em do một loại vi khuẩn gây ra. Vi khuẩn lậu phân chia rất nhanh nên bệnh lậu phát triển mạnh và rất khó kiểm soát.
Xem thêm: hình ảnh bệnh lậu

Nguyên nhân mắc bệnh lậu ở trẻ em do
- Trẻ bị mắc bệnh lậu do lây nhiễm từ mẹ: Khi mẹ mang thai mà mắc bệnh lậu không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm thì khi sinh thường, những vi khuẩn ở bộ phận kín sẽ xâm nhập vào cơ thể trẻ và phát triển thành bệnh lậu. Đây cũng là con đường lây nhiễm bệnh lậu ở trẻ em nhiều nhất.
- Khi sống chung cùng bố mẹ mắc bệnh lậu thì trẻ cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu rất cao do dùng chung khăn tắm, bồn tắm…
- Người chăm sóc trẻ mà tay dính dịch mủ có khuẩn lậu thì khả năng mắc bệnh lậu cũng rất cao.
Với những nguyên nhân lây bệnh lậu ở trẻ em sẽ giúp cho chúng ta có cách phòng tránh và điều trị bệnh lậu ở trẻ em tốt nhất.
Nếu còn bất kì ý kiến thắc mắc về bieu hien cua benh giang mai va lau vui lòng liên hệ với chúng tôi
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top