• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành Nghi án phụ nữ buôn gà bị giết, cướp tiền lúc rạng sáng

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 24/5, ông Nguyễn Đức Lệ - Trưởng công an xã Trung Thành, huyện Yên Thành cho biết, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ tử vong bên đường khi đi tới chợ.


QL7B nơi nạn nhân nằm chết
Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Liên, người làm nghề buôn bán gà ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Theo một nguồn tin, vào lúc 4h sáng ngày 24/5, bà Nguyễn Thị Liên (SN 1962) ở xã Trung Thành lấy xe máy chạy lên chợ Láng xã Quang Thành, huyện Yên Thành để mua gà về buôn bán.

Đến 5h sáng cùng ngày thì gia đình nhận được hung tin bà nằm chết bên đường QL7B, đoạn qua xóm 1 và 2 xã Bắc Thành cùng huyện.

Khi mọi người đến đưa chị đi bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành thì nạn nhân đã chết trước đó.

Theo người nhà cung cấp, chị Liên đi buôn gà trong người luôn có trên dưới 10 triệu đồng. Hôm xảy ra vụ việc chị chưa mua được gà, ví chỉ còn hơn 100 nghìn đồng nên mọi người nghi ngờ chị bị cướp?

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top