• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Người đi xe máy bất tỉnh vì đâm vào người đi bộ

HMO

Administrator
Staff member
Sau khi xảy ra tai nạn với xe máy, người đi bộ vội vã rời khỏi hiện trường mặc nạn nhân bất tỉnh nằm trên vũng máu.


Nạn nhân nằm bất tỉnh bên chiếc xe máy. Ảnh: HQ
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h tối 17/3 tại đường Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An. Theo một số nhân chứng cho biết: Vào thời gian này, họ thấy người đàn ông đi xe máy BKS 37D1-693.13 tốc độ cao trên đường. Khi đến đoạn đối diện một khách sạn ở số 4 Mai Hắc Đế, đâm vào người đi bộ sang đường. Người đàn ông đi xe máy ngã đập đầu xuống đất, bất tỉnh. Còn người đi bộ sau khi bị ngã văng vài vòng đã vội vã trốn khỏi hiện trường.

Sự việc sau đó được người dân thông báo đến lực lượng CSGT TP Vinh. Người đàn ông bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Hiện CSGT TP Vinh đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo GTVT
 

Ads HMO

Ads HMO

Top