• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu "Người đẹp biển Quỳnh" HHVN Phạm Hương làm ban giám khảo

HMO

Administrator
Staff member
Người đẹp top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diện váy dạ hội lộng lẫy và quyến rũ khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi "Người đẹp biển Quỳnh" được tổ chức dưới sự chỉ đạo của tỉnh Nghệ An, nhân tuần lễ văn hoá du lịch biển.

Người đẹp top 10 HHVN Phạm Hương gây chú ý đặc biệt khi làm giám khảo cuộc thi "Người đẹp biển Quỳnh" tại Quỳnh Lưu vừa qua.

Diện một thiết kế dạ hội ren đen của NTK Nhật Dũng với phần tùng váy xuyên thấu để lộ cặp chân dài và thẳng tắp, hoạ tiết phượng hoàng được kết khéo léo tinh tế như dải băng vắt ngang thân áo, Á hậu thể thao thế giới Phạm Hương gây chú ý đặc biệt khi làm giám khảo cuộc thi "Người đẹp biển Quỳnh" tại Quỳnh Lưu vừa qua.

Gần đây Phạm Hương khá "đắt show" làm giám khảo các cuộc thi người đẹp tại các tỉnh và trường học.

Người đẹp top 10 HHVN 2014 khoe dáng lộng lẫy và thần thái xinh đẹp.

Không chỉ sở hữu vóc dáng xinh đẹp và quyến rũ, Phạm Hương còn chinh phục người đối diện bởi sự thông minh, sắc sảo.

Cuộc thi "Người đẹp biển Quỳnh" được tổ chức dưới sự chỉ đạo của tỉnh Nghệ An, nhân tuần lễ văn hoá du lịch biển.

Cuộc thi đã có hàng trăm hồ sơ dự thi và kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc vào chung kết.

Các người đẹp đã trải qua 3 phần thi: áo dài truyền thống, dạ hội và bikini. Danh hiệu Hoa khôi biển Quỳnh đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương, Á khôi 1: Hoàng Thị Phương Anh, Á khôi 2: Hồ Thị Mai Anh.

Sau khi đoạt danh hiệu, các người đẹp có nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Nghệ An trong việc quảng bá hình ảnh du lịch, văn hoá của xứ biển thơ mộng này.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top