• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Người đàn ông đập sữa giữa đường bị công an bắt

HMO

Administrator
Staff member
Người nhà anh Nguyễn Cảnh Cường (SN 1988) cho biết, vào ngày 21.7 Công an TP.Vinh đã ập vào phòng trọ tại xã Nghi Phú, TP.Vinh để bắt anh Cường trong sự ngỡ ngàng của gia đình.

Theo chị Cao Thị Hoài Nhung (SN 1993, vợ anh Cường) công an đã ập vào và tiến hành thu 3 hộp sữa Glico, đây là 3 hộp sữa liên quan đến vụ anh Cường tố cáo siêu thị Tú Bắc bán hàng “kém chất lượng” khiến con trai của anh Cường là cháu Nguyễn Cảnh Tấn Phát (sinh ngày 10.12.2015) phải nhập viện vì tiêu chảy. Ngoài ra công an còn thu giữ 2 chiếc điện thoại của chị Nhung.


Anh Cường đập 5 hộp sữa trước siêu thị
Về phía gia đình và chị Nhung không biết lý do tại sao công an lại tới bắt chồng mình, khám xét phòng trọ và mang đi 3 hộp sữa nói trên.

Chị Nhung kể lại: "Sáng nay, nhà em đang ngủ trong phòng thì có một người mặc đồ công nhân tới gõ cửa nói sửa điều hòa. Chúng em thấy lạ vì không gọi ai tới sửa nên không mở cửa. Sau đó, người này tiếp tục gõ cửa gây ồn ào nên anh Cường có xuống mở cửa thì bị một số người mặc thường phục và cả công an cùng vào phòng khống chế anh Cường. Sau khi khám xét phòng và lấy đi 3 hộp sữa thì công an mới đọc lệnh bắt anh Cường với lý dophá hoại tài sản".


Chị Cao Thị Hoài Nhung vợ anh Cường kể lại sự việc.
Cũng theo chị Nhung, “Số sữa anh Cường đập đã được anh Cường mua trả tiền dưới sự chứng kiến của công an, khi mua rồi thì chúng tôi còn quyền sử dụng nó chứ sao lại nói là phá hoại tài sản được”.

Trước đó như Lao Động Online đã đưa tin, gia đình anh Cường, chị Nhung đã mua 2 hộp sữa nhãn hiệu Glico tại siêu thị Tú Bắc với giá 535.000 đồng/hộp cho con trai sử dụng. Thấy sử dụng tốt nên cuối tháng 5.2016, gia đình đã đến mua tiếp hộp sữa thứ 3. Khi sử dụng gần được một nửa hộp sữa thì cháu liên tục bị tiêu chảy, nôn ói sau đó đưa đi viện. Bức xúc anh Cường và gia đình đã đến nói chuyện với siêu thị Tú Bắc.


Hộp sữa bên trong phát hiện vật thể lạ. Ảnh do gia đình anh Cường cung cấp
Tại cuộc gặp giữa các bên, gia đình đã yêu cầu trưng cầu giám định hộp sữacó các vật thể lạ tại Nghệ An hoặc một đơn vị khác ở Hà Nội, đồng thời yêu cầu Cty phải cam kết sức khỏe sau này của con anh sẽ không bị ảnh hưởng về lâu dài. Tuy nhiên, theo lời chị Nhung, sau buổi sáng gặp gỡ, họ hẹn 2h chiều sẽ tới gặp và làm việc tiếp, nhưng đến hơn 3h chiều, không thấy ai liên lạc nên anh Cường đã điện cho người của Công ty phân phối sữa thì họ nói rằng đang trên đường về Hà Nội.

Quá bức xúc vì phía siêu thị và Cty phân phối không thực hiện như lời hứa, hai vợ chồng anh Cường đã đến siêu thị Tú Bắc to tiếng với nhân viên trong cửa hàng và lấy 5 hộp sữa Glico ném ra ngoài đường.

Chị Nhung khẳng định: “Lúc ở cửa hàng, anh Cường có nói với người mua sữa rằng, đây là sữa rởm và khuyên mọi người không nên mua. Tiếp đó, để chứng minh cho mọi người thấy đây là sữa rởm, anh Cường mua 5 hộp sữa và cầm ra ngoài ném. Lúc đó, do mọi người đang to tiếng, Công an phường Lê Mao tới nên em chưa kịp trả tiền. Sau khi lên trụ sở Công an phường làm việc, em đã trả cho chủ siêu thị Tú Bắc số tiền 2,7 triệu đồng cho 5 hộp sữa anh Cường đã đập trước sự chứng kiến của công an phường Lê Mao”.

Cũng theo chị Nhung, từ khi xảy ra sự việc, gia đình chưa nhận tiền bồi thường hay bất cứ khoản tiền nào khác của siêu thị, cũng như Cty phân phối sữa.


Siêu thị Tú Bắc, nơi anh Cường đã mua các hộp sữa cho con uống.
Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top