• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Ngành Công Thương ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

HMO

Administrator
Staff member
Tính đến 17h ngày 18/10, ngành Công Thương đã quên góp được hơn 6 tỷ đồng để ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.
Phát biểu tại lễ quyên góp, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết, người dân miền Trung đang chịu những đau thương, mất mát do ảnh hưởng của bão lụt. Hành động quyên góp, ủng hộ của CBCNVC Bộ Công Thương là một nghĩa cử đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với đồng bào.

Các Cục, Vụ, Tập đoàn, Tổng công ty thuộc Bộ Công Thương đã tích cực quyên góp, ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung với số tiền hơn 6 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyên góp 5 tỷ đồng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam 600 triệu đồng, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam 200 triệu đồng, Công đoàn Công Thương Việt Nam 100 triệu đồng...

Cơn mưa lớn kéo dài trên diện rộng trong những ngày vừa qua khiến nhiều địa phương ở Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh… ngập sâu, hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước.

Theo thống kê, Quảng Bình là nơi hứng trận mưa lớn nhất trong lịch sử quan trắc có 18 người chết, 7 người mất tích và 13 người bị thương. Tỉnh Hà Tĩnh có 3 người chết, một người mất tích; Nghệ An 2 người chết; Thừa Thiên - Huế một người chết, một người mất tích.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top