• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Nam thanh niên dùng xe tải di chuyển hòn đá 'khủng" nằm chình ình giữa đường

HMO

Administrator
Staff member
Thấy hòn đá nặng hơn 1 tấn nằm chình ình giữa đường sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, anh Phạm Văn Thọ (SN 1990, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An) đã quyết định dùng xe tải chở hàng kéo hòn đá sang một bên để đảm bảo an toàn.


Hòn đá nặng hơn 1 tấn nằm chình ình giữa đường.
Chiều ngày 12/7, trên mạng xã hội chia sẻ "rầm rộ" một bộ ảnh chàng thanh niên dùng chiếc xe tải để di chuyển một hòn đá nằm giữa lòng đường vào lề đường.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo tìm hiểu của PV, chủ nhân của những tấm hình nói trên là anh Phạm Văn Thọ (SN 1990, trú ở thôn 3, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An)

Trao đổi với PV Báo điện Infonet, anh Thọ cho biết; khoảng 14h chiều ngày 12/7, khi đi giao hàng trên tuyến QL 48, đoạn qua dốc Bù Cao Mạ, bản Hiệp Phong, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, tôi phát hiện ra một hòn đá nặng khoảng hơn 1 tấn rơi từ trên núi xuống trước đó nằm chình ình ở giữa đường.

Thấy nguy hiểm cho người tham gia giao thông, anh Thọ đã dùng dây xích quấn vào hòn đá để di chuyển sang vệ đường.
Nhận thấy hòn đá to sẽ nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây nên tôi cùng phụ xe là anh Lương Văn Ba (SN 1993, trú ở bản Long Quang, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong) đã quyết định dừng xe để tìm cách di chuyển hòn đá sang một bên vệ đường.

Sau đó, chúng tôi đã quyết định lấy dây xích quấn quanh hòn đá và dùng xe tải để di chuyển hòn đá này sang một bên.

Do hòn đá quá nặng nên chúng tôi phải nhích từng đoạn một, sau khoảng hơn 30 phút, hòn đá đã được kéo sang vệ đường để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông khi tham gia qua đây.

Hành động đẹp trên của anh Phạm Văn Thọ cùng phụ xe đã được cộng đồng mạng hết sức khen ngợi.


Sau hơn 30 phút, anh Thọ đã dùng chiếc xe di chuyển hòn đá lớn sang vệ đường để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
Theo Việt Hòa (Infonet/ Bộ TTTT)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top