• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Nam giới có mủ chảy ra ở bộ phận sinh dục có phải bị lậu không?

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Nhiều người thắc mắc nam giới có mủ chảy ra ở bộ phận sinh dục có phải bị tim hieu benh lau?. Bệnh lậu ở nam giới gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây mà không thể kìm hãm được phát triển của bệnh.
Bệnh lậu ở nam giới lây lan do quan hệ không an toàn, không lành mạnh với người mắc bệnh là con đường lây truyền hàng đầu. Bên cạnh đó, khi dùng các đồ cá nhân của người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc với dịch mủ chứa khuẩn lậu thì khả năng mắc bệnh cũng rất cao. Bệnh cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con.
Ở nam giới có dấu hiệu: tiểu rắt, tiểu khó, mủ vàng chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng.
Cho nên, khi nam giới có mủ chảy ra ở bộ phận sinh dục cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán, chữa trị đạt kết quả tốt nhất.
Những kiến thức mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung đưa ra. Còn băn khoăn hay muốn đóng góp thông tin gì hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn và giải đáp tận tình chính xác nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net
 

Ads HMO

Ads HMO

Top