• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Nam giám đốc đánh bác sĩ trong vụ xô xát ở bệnh viện

HMO

Administrator
Staff member
Chủ tịch thành phố Vinh yêu cầu điều tra người đánh bác sĩ trong phòng cấp cứu, xác minh vai trò của một chủ tịch phường có mặt tại đây.

Sáng 22/8, Công an thành phố Vinh cho hay người đàn ông tấn công bác sĩ tại phòng cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An vào tối 18/8 là Nguyễn Hoàng Đình Thắng, giám đốc công ty xây dựng có trụ sở tại thành phố Vinh.

Ông Thắng cũng thừa nhận là người xuất hiện trong video về vụ xô xát này, đăng trên mạng xã hội những ngày qua. Người nằm cấp cứu là nhân viên của ông.

Chủ tịch UBND thành phố Vinh Nguyễn Hoài An nói với VnExpress rằng đã "yêu cầu công an làm rõ vụ việc để xử lý".


Ông Thắng được xác định vung tay tấn công bác sĩ. Ảnh: Cắt từ video.
Theo ông An, ông Nguyễn Xuân Huân (Chủ tịch phường Trung Đô, Vinh) có mặt tại vụ xô xát và làm tường trình rằng không tham gia. Tuy nhiên, thành phố Vinh đang chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan công an.

Ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch phường Trung Đô, TP.Vinh xách ghế nhựa tại khoa cấp cứu (ảnh cắt từ clip)
Ông Huân cho biết vào phòng cấp cứu do có người cháu bị tai nạn vừa được đưa vào đây. "Thấy phía trong lộn xộn, tôi hoang mang chưa biết xử lý thế nào, định cầm cái ghế ngồi thì thấy anh Thắng đi vào buồng đòi đánh bác sĩ, liền đó tôi thả ghế để ôm anh Thắng ra ngoài...", ông Huân nêu trong tường trình.

Ông Huân khẳng định lúc xảy ra xô xát mình là người đứng ra can ngăn.
Theo chủ tịch phường, ông bị hiểu nhầm có tham gia xô xát, song thực tế là người "hoá giải".

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 18/8, khoa cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An tiếp nhận một người đàn ông bị tai nạn giao thông. Thời điểm nhập viện, bệnh nhân tỉnh táo, tinh thần ổn định, bị phù nề ở mặt. Sau khi kiểm tra, phát hiện nạn nhân bị vỡ xương gò má, kíp trực đã giải thích tình trạng cho những người đi cùng và thông báo đưa bệnh nhân đi chụp phim.

Nửa giờ sau, một nhóm người đi đến, trong số này có nam giám đốc dáng người to cao tỏ thái độ bực tức vì anh Nam nhập viện đã lâu mà chưa được chụp phim. Một bác sĩ cho rằng ông này đã lớn tiếng, rồi tát mình. Một điều dưỡng khác tới can thiệp cũng bị chửi bới...

Một lát sau, chủ tịch Huân đi vào phòng cấp cứu, cầm chiếc ghế nhựa ở tay...

Theo Hải Bình (VNE)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top