• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Nữ sinh mất tích sau kỳ thi tốt nghiệp THPT

HMO

Administrator
Staff member
Thông tin thí sinh Lê Thị Phương (SN 1997) lớp 12a3 trường THPT Đô Lương 3 bị mất tích sau môn thi cuối cùng tại điểm thi Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An đang làm xáo động cả ngôi làng Quang Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Em Lê Thị Phương được cho là đã mất tích sau kì thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Báo CATPHCM.
Chiều ngày 5/7, bố Phương là ông Lê Đăng Trường cho biết, sáng ngày 30/6/2015, Phương được chị gái họ là Lê Thị Cảnh (SN 1993, Sinh viên ĐH Vinh) đưa xuống TP Vinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2015. Những ngày Phương đi thi, tất cả đều diễn ra bình thường. Buổi sáng Cảnh đưa Phương đi thi rồi về phòng trọ của mình, đến giờ thi xong thì Cảnh lại tới đón. Chiều ngày 4/7, thi xong môn cuối cùng thì cháu không trở về nữa.

Sự việc Phương mất tích nhanh chóng lan truyền rộng rãi, người nhà lo sợ, đổ xô đi tìm. Buổi tối, khoảng 22 giờ cùng ngày, có một tin nhắn lạ gửi vào số điện thoại của anh Lê Đăng Nhẫn (SN 1979, chú ruột của Phương) với nội dung “Con đã tìm được nhà nghỉ và an toàn rồi ạ”. Thấy có thông tin nên anh Nhẫn đã gọi lại theo số điện thoại gửi đến nhưng không ai trả lời. Sau 30 phút thì số điện thoại ấy không liên lạc được nữa.

Trước đó, 18 giờ 15 phút (ngày 3/7) Phương dùng số điện thoại 01698.175.526 gọi điện về cho Lê Thị Thanh (chị gái) nói chuyện. Chính số điện thoại này đã nhắn tin cho anh Lê Đăng Nhẫn (chú ruột Phương) vào một ngày sau đó. Đến 22 giờ cùng ngày, Phương gọi về cho mẹ là chị Lê Thị Lam (SN 1972, trú tại xóm 5, Quang Sơn, Đô Lương), trong cuộc gọi Phương dặn dò “mẹ giữ gìn sức khỏe, con làm bài được, mẹ yên tâm điểm tốt nghiệp con chắc chắn được”.

Gia đình Lê Thị Phương là nông dân, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngoài giờ học, Phương thường xuyên làm việc giúp bố mẹ. Chia sẻ với Tiền Phong, anh Lê Đăng Trường (SN 1973, bố đẻ của Phương) nói “Con gái tôi rất ngoan, chăm học, tính cách của con gái nhút nhát, ít giao thiệp với mọi người. Hết giờ học là về làm việc giúp bố mẹ, chứ chưa bao giờ đi chơi đâu xa. Chúng tôi rất mong các cấp chính quyền, mọi người cùng gia đình tìm giúp cháu, giờ mẹ nó đang suy sụp và nhớ con.

Ngày 5/7, gia đình đã trình báo sự việc mất tích của cháu Phương lên công an địa phương, mong kết hợp tìm được em sau nhiều ngày không trở về nhà.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top