• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nữ sinh lớp 4 dũng cảm lao mình xuống dòng sông sâu cứu 2 em nhỏ

HMO

Administrator
Staff member
Trong lúc đang thả lưới cùng mẹ trên sông, phát hiện có 2 trẻ nhỏ bị ngã xuống dòng sông Lam, Hiền đã dũng cảm lao xuống dòng nước dữ để cứu người.

Thông tin từ huyện đoàn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết vừa trao tặng giấy khen và tuyên dương hành động dũng cảm cứu hai trẻ nhỏ bị ngã xuống dòng sông Lam của em Nguyễn Thị Hiền (SN 2003, học sinh lớp 4B, Trường Tiểu học Nam Tân, Nam Đàn).
Đại diện lãnh đạo huyện đoàn Nam Đàn trao bằng khen dũng cảm cho em Hiền

Trước đó, vào ngày 12/5 trong lúc đang thả lưới trên sông Lam cùng mẹ thì Hiền phát hiện có 2 trẻ nhỏ đang bị chết đuối. Không đắn đo Hiền đã dũng cảm lao mình xuống dòng nước dữ và cứu được 2 em nhỏ thoát nạn lên bờ.

Được biết nạn nhân là anh em Đào Anh Quyền (SN 2009) và Đào Thị Thùy Dương (SN 2005) cùng trú tại xóm 2, xã Nam Tân, Nam Đàn, Nghệ An. Vào thời điểm trên 2 cháu nhỏ cùng theo ông ra đồng chăn trâu. Trong lúc ông không để ý 2 anh em Quyền và Dương đã chạy ra bờ sông Lam chơi và sẩy chân xuống sông. Sau đó may mắn được Hiền cứu thoát.

ĐA nguồn Giáo Dục.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top